Anime kinh dị siêu nhiên Dark Gathering tiết lộ bảng ký tự cho Yayoi

Rate this post

Theo dõi nó sự thông báo vào tháng 7 đầu năm nay với việc phát hành teaser visual và trailer, anime kinh dị siêu nhiên Thu thập tối đã cho chúng ta một cái nhìn khác về thế giới ma quái của nó ngày hôm nay bằng cách tiết lộ một bảng thiết kế nhân vật cho nhà thám hiểm thần kinh Yayoi Hozuki, người sở hữu khả năng tâm linh mạnh mẽ và chỉ số IQ 160.

Bảng ký tự Yayoi

Bảng nhân vật Yayoi Dark Gathering


CÓ LIÊN QUAN: Manga kinh dị siêu nhiên về Dark Gathering được TV Anime vào năm 2023

Dựa trên manga năm 2019 của Kenichi Kondo, Thu thập tối đang được đạo diễn bởi Hiroshi Ikehata (TONIKAWA: Over The Moon For You) tại studio OLM (Hiển thị thời gian mùa hè, ODDTAXI) cho chương trình phát sóng năm 2023. Các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như thêm nhân viên và dàn diễn viên, vẫn chưa được tiết lộ.

Câu chuyện kể về Keitaro Gentoga, một sinh viên năm nhất đại học bị ám ảnh bởi khả năng thu hút linh hồn và những thiệt hại mà nó gây ra trong quá khứ. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh để hòa nhập vào xã hội bằng cách trở thành một gia sư tư nhân, lại trở nên đầy rẫy nguy hiểm siêu nhiên khi học sinh đầu tiên của anh, Yayoi Hozuki, lôi kéo anh vào cuộc tìm kiếm linh hồn đã đưa mẹ cô đi.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment