Khuyến khích leo núi: Anime Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo đạt đỉnh cao với các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Rate this post

Aoi và Hinata sẽ trở lại cho một mùa phiêu lưu đi bộ đường dài khác trong Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theovà các nữ diễn viên lồng tiếng của họ Yuka Iguchi (Một nơi xa hơn vũ trụ ED) và Không Có Nơi Nào Như Nhà (Non Non Biyori ED) sẽ hát toàn bộ giai điệu cho cả chủ đề mở đầu và kết thúc, các cảnh đẹp của chúng vừa được chính thức tải lên YouTube để chúng tôi thỏa sức xem.

Chủ đề mở đầu

“Omoi nochi Hare”

Chủ đề kết thúc

“Tobira wo Akete Bell wo Narasou”

CÓ LIÊN QUAN: Golden Kamuy Season 4 giành được vàng với các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Dựa trên manga của Siro, Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo được đạo diễn bởi Yusuke Yamamoto (Chào mừng đến với NHK) tại studio Eightbit, với thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Yusuke Matsuo (Tự mình làm đi !!). Bộ đôi cũng đã dẫn dắt ba mùa trước đó, lần lượt được phát sóng vào mùa đông 2013, mùa hè 2014 và mùa hè 2018.

Sentai Filmworks, người đang phát sóng loạt phim mới trên HIDIVE, mô tả câu chuyện như sau:

Chứng sợ độ cao của Aoi Yukimura sẽ không kìm hãm cô ấy trong phần chuyển thể tiếp theo của Khuyến khích leo núi! Được tham gia bởi những người đam mê leo núi, bao gồm Hinata Kuraue và những người leo núi khác mà họ đã gặp trên hành trình lên những đỉnh cao vĩ đại, Aoi và những người bạn vượt qua những thử thách khó khăn và chinh phục những đỉnh núi mới trong khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên khắp các dãy núi của Nhật Bản. Những người hâm mộ mới tham gia nhượng quyền thương mại sẽ biết đến thế giới của Promotion of Climb thông qua tuyển tập các tập phim tổng hợp giới thiệu lại các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và những khoảnh khắc được yêu thích từ bộ truyện. Các tập sau chứa những câu chuyện hoàn toàn mới tiếp tục câu chuyện về Aoi và tham vọng của cô ấy để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được ước mơ của mình.

Nguồn: Kênh YouTube KADOKAWAanime (1, 2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment