Anime Love Flops lại chọn Miku Ito, lần này là Ai Izawa

Rate this post

thất bại tình yêu

Một bản cập nhật diễn viên mới đã được tiết lộ cho anime gốc đang diễn ra thất bại tình yêu. Diễn viên mới nhất nhảy vào một vai khác là Đây là Miku (Miku Nakano trong Bộ tứ tinh hoa), người hiện đang lồng tiếng cho Aoi Izumizawa trong chương trình. Cô ấy cũng sẽ lồng tiếng cho Ai Izawa, hình bên dưới.


Bài hát chủ đề kết thúc, “Flop Around”—do các thành viên lồng tiếng Miku Ito, Ayana Taketatsu, Rie Takahashi, Hisako Kanemoto và Marika Kouno thể hiện—sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11. Cùng với đó, người hâm mộ có thể mong đợi những bài hát mà Miku thể hiện Ito thể hiện nhân vật Ai Izawa, bao gồm cả “lost in the white”, sẽ kết thúc bộ phim bắt đầu từ tập 8 và “With You”.


CÓ LIÊN QUAN: Các nữ anh hùng tập hợp trong hình ảnh chính mới cho Anime truyền hình thất bại về tình yêu

Các thất bại tình yêu anime—do Nobuyoshi Nagayama đạo diễn và Passione sản xuất hoạt hình—hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE, mô tả nó như sau:

Asahi Kashiwagi sống cuộc sống điển hình của một học sinh trung học bình thường – cho đến ngày những lời tiên đoán của một thầy bói trên truyền hình lần lượt trở thành sự thật, mà đỉnh điểm là một loạt các cuộc gặp gỡ mạo hiểm! Định mệnh dường như đã lôi kéo năm cô gái xinh đẹp vào con đường của Asahi, và chẳng mấy chốc, anh thấy mình nhận được không phải một, không phải hai mà là năm lời tỏ tình. Asahi sẽ phải nghe theo trái tim mách bảo để tìm được tình yêu hoàn hảo dành cho mình, nếu không vận may tình yêu của anh có thể kết thúc trong một thất bại thảm hại.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment