Người biểu diễn chủ đề Evangelion, Yoko Takahashi không còn tham gia Anime Frontier

Rate this post

chủ đề truyền giáo

Dành cho những bạn hướng đến tháng tới Biên Giới Anime hội nghị ở Fort Worth để xem Sáng Thế Neon truyền giáo người biểu diễn chủ đề Yoko Takahashi và tham dự các sự kiện theo lịch trình của cô ấy, hội nghị đã thông báo rằng cô ấy sẽ không tham dự nữa do các vấn đề về thị thực nằm ngoài tầm kiểm soát của người biểu diễn hoặc hội nghị.


Đây là tuyên bố đầy đủ:

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tin tức rằng Yoko Takahashi sẽ không còn xuất hiện tại Anime Frontier năm nay vì vấn đề thị thực nằm ngoài tầm kiểm soát của Anime Frontier hoặc của Yoko Takahashi.

Yoko Takahashi là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời, người rất muốn gặp người hâm mộ của mình ở Texas và việc hủy bỏ này không phải do lỗi của cô ấy hoặc nhóm của cô ấy. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Yoko Takahashi trong việc lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc của cô ấy và chúng tôi hy vọng có thể chào đón cô ấy trong tương lai để chia sẻ âm nhạc của cô ấy với người hâm mộ trên khắp vùng Tây Nam.

Anime Frontier sẽ hoàn trả tất cả tiền bán vé cho buổi hòa nhạc của Takahashi-san và tất cả những ai đã đặt mua vé buổi hòa nhạc sẽ thấy email có thêm thông tin chi tiết trong 72 giờ tới.

Và mặc dù Takahashi-san sẽ không tham gia Anime Frontier nữa, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm EVANGELION chính thức của Nhật Bản tại cửa hàng vật phẩm của chúng tôi, bao gồm các đĩa CD hiếm với số lượng hạn chế kèm theo một tấm bưu thiếp có chữ ký của Yoko Takahashi cho những người hâm mộ Texas của cô ấy.

Anime Frontier Powered by Crunchyroll sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Fort Worth từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12. Thông tin thêm về hội nghị có thể được tìm thấy tại trang web chính thức được liên kết dưới đây

NGUỒN: Biên Giới Anime

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment