Anime ma cà rồng chết ngay lập tức tăng cổ phần trong đoạn giới thiệu phần 2 mới

Rate this post

Tiêu đề anime The Vampire Dies in No Time

Hạt bụi đọng lại trong mùa đầu tiên Ma cà rồng chết ngay lập tức vào tháng 12 năm ngoái đang bắt đầu thay đổi và cải cách, mang hình dáng của một phần đầy thú vị khác sẽ chính thức ra mắt vào ban đêm Ngày 9 tháng 1 năm 2023 lúc 23:00 JST.

Đoạn giới thiệu thứ hai cho mùa thứ hai sắp tới cũng đã được phát hành, giới thiệu trước một bài hát chủ đề mở đầu hoàn toàn mới của Jun Fukuyama có tựa đề “NEW DRAMA PARADISE”. Ngoài ra, TRD sẽ biểu diễn “Cozy Crazy PARTY!” cho bài hát chủ đề kết thúc của anime.

Đoạn giới thiệu 2


CÓ LIÊN QUAN: Ma cà rồng chết ngay lập tức thêm hai diễn viên cho phần 2

Dựa trên manga của Itaru Bonnoki, Ma cà rồng chết ngay lập tức được đạo diễn bởi Hiroshi Koujina (Thợ săn x Thợ săn) tại studio MADHOUSE, với sự tham gia của Makoto Furukawa (Shirogane trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) trong vai Ronaldo và Jun Fukuyama (Matsumoto Trong Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-) trong vai Draluc.

Nếu bạn là người hâm mộ anime hài siêu nhiên, hãy xem toàn bộ mùa đầu tiên với nhiều phụ đề hoặc lồng tiếng Anh, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Thợ săn ma cà rồng huyền thoại Ronaldo tìm thấy một đồng minh không chắc chắn (và không sẵn lòng) ở Draluc, ma cà rồng yếu nhất thế giới sẽ biến thành cát bụi chỉ sau một cuộc tấn công nhỏ nhất. Họ cùng nhau tham gia vào nhiều hành động sai lầm vui nhộn hơn mức bạn có thể bắt được, bao gồm cả ma cà rồng của kẻ thù, biên tập viên cầm rìu và những cơn đau khác ở cổ.

Nguồn: Twitter chính thức

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment