That Time I Got Reborn as a Slime The Movie: Phim hoạt hình Scarlet Bond chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản

Rate this post

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond đã ra rạp tại Nhật Bản vào cuối tuần qua, lần đầu tiên đưa Rimuru và những người bạn của anh lên màn ảnh rộng. Có vẻ như người hâm mộ ở Nhật Bản cũng rất hào hứng với bộ phim hoạt hình này khi nó mở màn ở vị trí thứ hai trong tuần đầu tiên, chỉ sau bộ phim khổng lồ là Makoto Shinkai. suzume.

Trong ba ngày đầu tiên của bộ phim, Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond đã mang về 416 triệu yên (3,01 triệu đô la Mỹ) sau 310.000 vé được bán ra. Đây chỉ là một chút nữa hơn Bộ tứ tinh túy Bộ phim được thực hiện vào đầu năm nay trong ba ngày đầu tiên, cho thấy rằng các anime nhỏ hơn được phát hành với các đặc tính ít chính thống hơn đang ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý hơn trên thị trường điện ảnh Nhật Bản.


CÓ LIÊN QUAN: That Time I Got Reborn as a Slime The Movie: Scarlet Bond Anime Film Ra mắt Trailer chính

Studio 8bit, người sản xuất Lần đó tôi được tái sinh thành Slime Anime truyền hình chuyển thể từ sê-ri light novel bán chạy nhất, đang trở lại để làm sinh động cuộc phiêu lưu mới nhất của Rimuru và đoàn quân ma thú có khả năng của anh ta. Crunchyroll, ai sẽ là phát hành bộ phim tại các rạp trên toàn thế giới vào đầu năm 2023, mô tả nó như sau:

Một âm mưu lâu dài xoay quanh một thế lực bí ẩn được gọi là “Nữ hoàng” ở Raja, một quốc gia nhỏ phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Nguồn: Web cũ

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment