Anime Utawarerumono Mask of Truth sẽ kết thúc với tập đôi vào ngày 24 tháng 12

Rate this post

Tiêu đề anime Utawarerumono Mask of Truth

Utaware Rumono Mặt Nạ Sự Thật28 tập kỳ ảo của bộ phim sẽ chính thức kết thúc sau chưa đầy một tháng nữa, và bộ phim sẽ ra mắt với một lễ hội bùng nổ bằng cách phát sóng liên tiếp hai tập cuối cùng trên ngày 24 tháng 12theo tài khoản Twitter chính thức của anime.


CÓ LIÊN QUAN: Anime Utawarerumono Mask of Truth bước vào Final Arc với Key Visual mới, Trailer

Dựa trên visual novel của Aquaplus, Utaware Rumono Mặt Nạ Sự Thật đang được đạo diễn bởi Kenichi Kawamura (Steins;Cổng 0) tại studio White Fox, với phần sáng tác sê-ri của Itsuki Yokoyama và thiết kế nhân vật của Masahiko Nakada (chương trình dendro vô hạn).

Nếu bạn là fan của thể loại anime giả tưởng thần bí thì đừng bỏ qua những tập phim mới của Utaware Rumono Mặt Nạ Sự Thật mỗi thứ bảy, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Sau cái chết của hoàng đế, Đế chế Yamato rơi vào hỗn loạn—lãnh thổ này giờ đây bị cai trị bằng bàn tay sắt bởi một vị tướng quỷ quyệt đang tìm cách khuất phục tất cả trước mặt ông ta. Tùy thuộc vào một nhóm những kẻ chạy trốn để tập hợp tất cả các vương quốc lại với nhau và chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh. Những vùng đất mới hấp dẫn sẽ được khám phá. Bí ẩn sẽ được tiết lộ. Hòa bình và trật tự sẽ được khôi phục?

Nguồn: Twitter chính thức

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment