Lớp học của giới thượng lưu được vinh danh là Light Novel bìa mềm hàng đầu năm 2022 của các chuyên gia trong ngành Nhật Bản

Rate this post

Lớp học của tiêu đề anime Elite Kei Karuizawa

Năm 2022 sắp kết thúc và cùng với đó, bảng xếp hạng sách hàng năm của Takarajimasha bắt đầu được tung ra, bắt đầu với bộ truyện đứng đầu Kono Light Novel ga Sugoi! (Light Novel này thật tuyệt vời!) danh sách. Bảng xếp hạng được bình chọn bởi các chuyên gia trong ngành xuất bản, cũng như các chuyên gia giải trí và sinh viên khác.

đứng đầu Bunko (Paperback) thuộc thể loại của Shogo Kinugasa Lớp học của Elite light novel, được xuất bản bởi Media Factory trên nhà xuất bản MF Bunko J của họ. Cuốn sách hàng đầu trong xe tăng/Thể loại tiểu thuyết là của Miya Kazuki Sự trỗi dậy của mọt sách do TO Books xuất bản. Trong hạng mục Tác phẩm mới nói chung, Taiga Shiki’s Watashi wa Anata no Namida ni Naritai do nhà xuất bản Gagaga của Shogakukan xuất bản đứng đầu danh sách.

CÓ LIÊN QUAN: Các chuyên gia trong ngành công nghiệp Nhật Bản đã vinh danh Look Back của Tatsuki Fujimoto, Umi ga Hashiru của John Tarachine là Manga hay nhất năm 2021

Sự khác biệt giữa bunko và tankobon là kích thước của cuốn sách cũng như cách chúng được xuất bản. Sách Bunko thường được xuất bản dưới dạng sách trước trong khi tankobon thường được xuất bản trên tạp chí hoặc trực tuyến trước và sau đó được xuất bản dưới dạng sách giấy. Sự trỗi dậy của mọt sách ví dụ lần đầu tiên được xuất bản trên Shosetsuka ni Naro trang web tự xuất bản.

Những người chiến thắng ở vị trí đầu tiên được phát hành công khai trong khi phần còn lại của bảng xếp hạng được tổ chức độc quyền trong Kono Light Novel ga Sugoi! mook đã ra mắt ngày hôm nay tại Nhật Bản. Mook cũng bao gồm một tính năng đặc biệt và các cuộc phỏng vấn về nhượng quyền thương mại Sword Art Online.

Nguồn: Thông cáo báo chí, LN-Tin Tức

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment