Aniplus Asia Airs Arifureta OVA vào thứ Bảy – Tin tức

Rate this post

Aniplus Case đã thông báo vào thứ Hai rằng nó sẽ phát sóng Arifureta Shokugyou de Sekaisaikyou: Maboroshi no Bōken to Kiseki no Kaikō (Cuộc gặp gỡ kỳ diệu và Cuộc phiêu lưu Phantasmagorical) video anime gốc (OVA) cho anime của Ryo Shirakome‘S Arifureta – Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō) bộ light novel. Các OVA sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 lúc 11:00 tối GMT +8.

Trong truyện, sau khi chiếm được Sunken Ruins of Melusine, Hajime lo lắng rằng việc tiếp tục cuộc hành trình của mình sẽ khiến anh bị tách khỏi Myu. Trong khi tìm hiểu về “Bảy huyền thoại vĩ đại của Erisen”, cả nhóm bị đưa vào một thế giới với một thành phố đổ nát, và Myu thì không thấy đâu nữa. Trong khi tìm kiếm cô ấy, Hajime đã có một cuộc gặp gỡ kỳ diệu.

Satoshi Hino tham gia với vai Naiz Gruen.

40 phút OVA sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray tại Nhật Bản với phiên bản giới hạn của tập light novel thứ 13 vào ngày 25 tháng 9. Một buổi chiếu nâng cao đã được tổ chức tại Tokyo vào ngày 10 tháng 9.

Phần thứ hai của anime được công chiếu trên AT-X kênh vào ngày 13 tháng 1 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplus Case phát sóng một simulcast của anime.

Phần mới có một đạo diễn mới và một hãng phim mới. Akira Iwanaga (Tegami Bachi: Thư Bee, Morose Mononokean) đạo diễn anime tại asread (người hoạt hình mùa đầu tiên với CON CÁO TRẮNG) và Studio Mẹ. Shoichi Sato trở lại để giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Chika Kojima một lần nữa đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Ryo Takahashi trở lại để soạn nhạc.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và đã phát sóng được 13 tập. Aniplus Case phát sóng một simulcast của mùa đầu tiên khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime sẽ có season 3.

Nguồn: Aniplus Case‘S Facebook trang

Leave a Comment