Anisong Duo ClariS trình diễn chủ đề mở đầu anime truyền hình Madoka Magica cho LẦN ĐẦU TIÊN

Rate this post

Trong tập thứ 249 của LẦN ĐẦU TIÊNmột kênh YouTube mang đến những màn trình diễn độc đáo của các nghệ sĩ, bộ đôi anisong Clarissa biểu diễn bài hát đơn thứ hai của họ “Liên kết,” chủ đề mở đầu cho anime truyền hình 2011 Magi Madokes cô gái phép thuật.

Bài hát được phát hành vào tháng 2 năm 2011 đã được người hâm mộ vô cùng yêu thích và có ý nghĩa đặc biệt với cả Clara và Karen. Không có mặt nạ, cả hai đã biểu diễn bài hát trong một lần với sự sắp xếp của dàn nhạc chỉ cho THE FIRST TAKE.

Thông điệp từ ClariS:

Chúng tôi thực sự rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi cho các bạn xem biểu cảm hát như thế này. Chúng tôi nghĩ rằng việc cởi bỏ mặt nạ sẽ truyền tải cảm xúc của chúng tôi nhiều hơn đến tất cả các bạn, và hy vọng các bạn có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa hai chúng tôi và bầu không khí. Chúng tôi đã ấp ủ hát “Connect” cho đến bây giờ, và chúng tôi sẽ tiếp tục hát nó một cách cẩn thận trong tương lai. Hãy tiếp tục thưởng thức bài hát này, và chúng tôi hy vọng những suy nghĩ và cảm xúc của chúng tôi sẽ đến được với bạn.CÓ LIÊN QUAN: Anisong Duo ClariS biểu diễn mà không cần mặt nạ trong MV chủ đề mở đầu Lycoris RecoilNguồn: Kênh YouTube chính thức của THE FIRST TAKE

© SACRA MUSIC

Leave a Comment