Hoa hậu Lương Thùy Linh diện váy làm từ 200 sợi dây đỏ

Rate this post

(Đất nước) – Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Ngọc Thảo cuốn hút hơn khi diện trang phục dệt kim dây đỏ ấn tượng.

Bộ sưu tập “INSIDE” của nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Minh Tuấn gồm hơn 60 bộ trang phục sẽ chính thức được giới thiệu đến công chúng vào tối 6/10 tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 50 hoa hậu. , á hậu, người mẫu, hoa hậu, người mẫu tuổi teen nổi tiếng.

Trong số đó có Hoa hậu Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Đoàn Hồng Trang, Bella Vũ, Đoàn Thu Thủy, Lý Kim Thảo, Đỗ Nhật Hạ, Nguyễn Vân Anh, Chu Anh, Minh Vy …, khách mời đặc biệt Miss World Campuchia 2021 Sary Sovattey… và nhiều gương mặt nổi tiếng khác sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Bộ sưu tập “BÊN TRONG” với khoảng 60 người mẫu được NTK Nguyễn Minh Tuấn và 20 cộng sự thực hiện trong 3 tháng khi vẫn đang tất bật hoàn thành các đơn hàng trang phục dạ hội của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Để làm ra một mẫu trang phục phải mất 3-5 ngày, luân phiên qua nhiều công đoạn mới hoàn thành. Ở mỗi giai đoạn, các nhà thiết kế trẻ đều kiểm tra kỹ lưỡng các yêu cầu và tiêu chuẩn mà họ mong muốn.

Những thiết kế đầu tiên trong BST “INSIDE” đã được giới thiệu đến công chúng qua sự thể hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Ngọc Thảo, Miss Teen Bella Vũ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 2.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Ngọc Thảo cuốn hút hơn khi diện trang phục dệt kim dây đỏ ấn tượng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 3.

Tua rua là phụ kiện may công nghiệp quen thuộc trở nên duyên dáng đến bất ngờ nhờ khả năng sáng tạo và bàn tay khéo léo của nhà thiết kế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 4.

Nguyễn Minh Tuấn cho biết, những chiếc áo dài này độc đáo vì được dệt kim một cách ngẫu hứng, không theo một quy chuẩn cố định. Riêng bộ trang phục của Hoa hậu Lương Thùy Linh được tạo nên từ 200 sợi dây đan đính trên nền lưới xuyên thấu.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 5.

Chiếc váy bạc mà Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ diện đã khiến NTK Nguyễn Minh Tuấn tốn nhiều giấy mực để có được hình thể ấn tượng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 6.

NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết các thiết kế mang hơi hướng tương lai. Các tông màu pha trộn để tạo ra một cảm giác hiện đại, tương lai.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 7.

Vật liệu cũng được lựa chọn cẩn thận để vẫn có độ lấp lánh nhất định nhưng không bị sến, hay có chút gì đó hơi điệu đà.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện váy làm từ 200 sợi dây đỏ - Ảnh 8.

Bên cạnh nét duyên dáng nữ tính, BST “INSIDE” mang đến cảm giác mạnh mẽ, quyền lực cho phái đẹp với nhiều ngẫu hứng có tính toán với chất liệu quen thuộc, màu sắc đa dạng nhưng táo bạo. cá tính để thể hiện cái tôi của người mặc.

Hương Hương

Leave a Comment