ATRI: My Dear Moments Novel Game Gets TV Anime tại Troyca – Tin tức

Rate this post


Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 vào thứ Bảy đã tiết lộ rằng Aniplex.exe của ATRI: My Dear Moments trò chơi đang được chuyển thể thành anime truyền hình tại TROYCA.


Makoto Katō (Nở rộ vào bạn, Hồ sơ vụ án của Lord El-Melloi II: Rail Zeppelin Grace note) đang chỉ đạo loạt phim tại TROYCAad Jukki Hanada phụ trách sáng tác loạt phim. Asuta Konno tại Frontwing được ghi nhận với câu chuyện gốc và Yusano ad Moto4 được ghi nhận với các thiết kế nhân vật gốc.

Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi cũng đang nhận được chuyển thể từ manga sẽ ra mắt vào số tháng 11 của Kadokawa‘S Comptiq tạp chí ngày 7 tháng 10. Giống đang vẽ manga.

Aniplex.exe mô tả ATRI – Khoảnh khắc thân yêu của tôi-:

Ikaruga Natsuki, một cậu bé mất mẹ và chân trong một vụ tai nạn vài năm trước đó, vỡ mộng trở về sau cuộc sống khắc nghiệt ở thành phố lớn để tìm lại ngôi nhà quê cũ của mình bị biển nuốt chửng.
Không có gia đình, tất cả những gì anh ta có đối với tên của mình là con tàu và tàu ngầm do bà ngoại nhà hải dương học để lại cho anh ta, và các khoản nợ của bà.
Hy vọng duy nhất của anh để khôi phục lại những giấc mơ cho tương lai mà anh đã đánh mất là nắm lấy một cơ hội được trao cho anh bởi người đòi nợ đáng ngờ Catherine. Họ ra khơi để tìm kiếm những tàn tích bị chìm trong phòng thí nghiệm của bà cậu để tìm một kho báu được đồn đại rằng bà đã để lại ở đó.
Nhưng thứ họ tìm thấy không phải là giàu sang hay châu báu: đó là một cô gái kỳ lạ nằm ngủ trong quan tài dưới đáy biển. Atri.
Atri là một người máy, nhưng ngoại hình và vô số cảm xúc của cô ấy có thể đánh lừa bất cứ ai nghĩ rằng cô ấy là một con người đang sống, thở. Để biết ơn vì đã được cứu, cô ấy tuyên bố với Natsuki.
“Em muốn hoàn thành mệnh lệnh cuối cùng của chủ nhân. Cho đến khi anh làm, em sẽ là chân của anh!
Tại một thị trấn nhỏ đang dần bị bao bọc bởi đại dương, một mùa hè khó quên sắp bắt đầu với chàng trai và cô gái người máy bí ẩn này …

Aniplex.exe đã phát hành trò chơi trên PC bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể vào tháng 6 năm 2020. Trò chơi cũng có sẵn trên Nintendo Chuyển đổi trên iOS và Android.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí


Leave a Comment