Attack on Titan Eren VA Yuki Kaji Đóng vai bạn trai của Mamoru Miyano trong phim truyền hình Kimi no Hana ni Naru

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji (Eren Yeager trong Tấn công người khổng lồ) xuất hiện với tư cách khách mời trong tập thứ ba của bộ phim truyền hình Kimi no Hana ni Naruđược phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 11. Kaji đóng vai Toshi-kun, bạn trai của Kenji Soegi, người do Mamoru Miyano (Light Yagami trong Cuốn sổ tử thầnSetsuna F. Seiei trong Bộ đồ di động Gundamm 00).

Các Honda Tsubasa (Winry Rockbell trong Fullmetal Alchemist bộ phim truyền hình trực tiếp (live-ction)) – bộ phim truyền hình có sự tham gia của bộ phim đã được phát sóng trên mạng TBS từ ngày 18 tháng 10. Câu chuyện của phim kể về Asuka Nakamachi (Honda), một cựu giáo viên trung học trở thành chủ nhân của ký túc xá nơi bảy thành viên của nhóm nhạc nam 8LOOM. sống cùng nhau. Miyano đã đóng vai Kenji Soegi, quản lý của 8LOOM.

Trong tập thứ ba mới nhất, Kosaka (Yuki Uchida), người đã được bổ nhiệm làm giám đốc của 8LOOM, nói, “8LOOM không cần một matron để phát triển!” Các thành viên của 8LOOM, những người đã dựa vào Asuka cả đời, đang cố gắng trở nên độc lập và chia sẻ công việc gia đình. Sau đó, họ được mời đến thăm ký túc xá để phỏng vấn trên TV, nhưng vào đêm trước cuộc phỏng vấn, người ta phát hiện ra rằng họ chỉ dọn dẹp những gì Kosaka có thể nhìn thấy. Để giúp đỡ họ, Kenji gọi cho bạn trai Toshi-kun, một công chức có sở thích dọn dẹp và ngăn nắp. Kaji sẽ xuất hiện trở lại trong tập thứ tư tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 11.
MV chính thức “Kimi no Hana ni Naru” của 8LOOM:
Nguồn: Trang web chính thức của bộ phim truyền hình “Kimi no Hana ni Naru” / Twitter

Bản quyền © 1995-2022, Tokyo Broadcasting System Television, Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Leave a Comment