Crunchyroll để mang lại nhiều lượt đăng ký và lồng tiếng Hindi cho người hâm mộ phim hoạt hình ở Ấn Độ

Rate this post

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

Người hâm mộ anime ở Ấn Độ có rất nhiều điều để mong đợi khi Crunchyroll tiết lộ kế hoạch phát hành phụ đề và lồng tiếng của loạt phim ăn khách bằng cả phụ đề và lồng tiếng tiếng Anh Ấn Độ và tiếng Hindi. Ngoài các tiêu đề mùa tháng 10 có phụ đề, Crunchyroll đã công bố số tập được lồng tiếng hàng tuần cho các chương trình như Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc Em yêu trong FRANXXvì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì đang trên đường trong tương lai.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll công bố lồng tiếng Hindi cho Xếp hạng các vị vua, Em yêu mặc đồ của tôi

Các tập phim sẽ giảm hàng tuần cho các tiêu đề sau, được lồng tiếng bằng tiếng Hindi và tiếng Anh Ấn Độ: Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Mugen Train, Arc Slayer Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc, Em yêu trong FRANXXLực lượng cứu hỏa.

Người hâm mộ cũng sẽ có thể xem mùa đầu tiên của BỨC XẠ anime có lồng tiếng Hindi cùng với các tập được lồng tiếng Hindi tiếp tục của Xếp hạng các vị vua.

Các tiêu đề bổ sung có bản lồng tiếng Anh Hindi hoặc Ấn Độ sẽ được phát hành trong vòng ba tháng tới bao gồm Đồng phục Thủy thủ của Akebi, Tokyo 24th Ward, Bị mắc kẹt trong một mô phỏng hẹn hò: Thế giới của trò chơi Otome là khó khăn cho những kẻ cướpCô KUROITSU từ Phòng Phát triển Quái vật.

Đối với mùa tháng 10 đang diễn ra, Đường All Saints, Quạ của Cung điện bên trong, BOCCHI THE ROCK!, Tự mình làm đi !!, Truyền thuyết về Mana – Tinh thể giọt nước mắt-, Mobile Suit Gundam: The Witch from MercuryBerserk: The Golden Age Arc – Phiên bản Tưởng niệm – là một trong số các chương trình có phụ đề bằng tiếng Anh và hiện có sẵn.

Nội dung tiếng Anh bổ sung — cả phụ đề và lồng tiếng — từ thư viện rộng lớn của Crunchyroll sẽ được cung cấp cho người đăng ký Ấn Độ vào thứ Tư đầu tiên và thứ ba hàng tháng, bắt đầu từ tháng 11, vì vậy hãy sớm tìm kiếm thêm!

Ngoài tất cả các chương trình giảm giá mới, Crunchyroll sẽ tham dự Truyện tranh Con Ấn Độ lần đầu tiên, với sự hiện diện tại từng địa điểm của nó: Bengaluru (19-20 tháng 11), Delhi (9-11 tháng 12) và Mumbai (11-12 tháng 2).

Leave a Comment