Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, thưởng khủng cho công nhân

Rate this post

Tập 1 của phim truyền hình Định mệnh vừa lên sóng THVL1 với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, bà chủ nhà giàu Phú (Thân Thúy Hà) đã sinh được một cậu con trai và thưởng cho rất nhiều người sống trong nhà.

Vào ngày đầy tháng của cậu con trai Thiên Lương (Bạch Công Khanh đóng), bà Phú và ông Phú nhận được nhiều phần quà giá trị. Hầu hết những khách hàng làm ăn với anh Phú đều tặng những món quà đắt tiền bằng vàng.

Quá vui mừng, bà Phú gọi tất cả thợ vào phòng khách bày xôi và chè. Trong cách nói chuyện của cô, khán giả thấy rõ nhân vật này khá thiện lương. Không biết sau này, sóng gió cuộc đời có ập đến hay không nhưng bà Phú rõ ràng là người chu đáo, đối nhân xử thế, ăn ở khá tình cảm.

Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 1.
Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 2.
Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 3.
Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 4.
Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 5.

Bà Phú tặng quà cho những người làm trong nhà sau khi sinh con trai.

Cách đây không lâu, một vụ tranh chấp nữ hộ sinh cũng diễn ra. Không phải lúc đó bà Phú và vợ ông Thiện (Trương Minh Quốc Thái) trở dạ. Thấy vợ khó sinh, anh Thiện nhanh chóng đi mời chị Cọp ​​về đỡ đẻ. Nhưng tiếc thay, ông Phú cũng cử thợ đến mời bà Cọp. Thế là bà Cọp phải phụ giúp nhà ông Phú, để Thiện ôm mặt khóc trong tuyệt vọng.

Đêm đó, Thiện đã cố gắng hết sức để giúp vợ sinh con. Nhưng người đàn ông chân tay thô ráp lại không biết đỡ đẻ nên chị Thiện gặp rất nhiều khó khăn. Cuối cùng, vợ Thiện sinh con và chết. Chứng kiến ​​cảnh vợ nhắm mắt không chịu dậy, anh Thiện vô cùng đau đớn. Ngày hạnh phúc nhất của Thiên cũng là ngày đau khổ. Trong cơn mưa tầm tã, anh Thiện mãi mãi phải xa người vợ xinh đẹp dịu dàng.

Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 6.
Định mệnh cuộc đời tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 7.
Duyên phận tập 1: Bà chủ Thân Thúy Hà sinh con trai, công nhân thưởng lớn - Ảnh 8.

Thiện đau đớn khi vợ mất sau khi sinh con trai.

Và tất nhiên, bi kịch của Thiện có nguyên nhân gián tiếp từ vợ chồng bà Phú. Sau đó, điều gì sẽ xảy ra với thù hận giữa họ? Hai đứa trẻ sinh ra trong nghịch cảnh sẽ có số phận gì? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Định mệnh sẽ có trên THVL1 vào khung giờ vàng các ngày trong tuần.

Định mệnh do Chu Thiện làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Mỹ Duyên, Huỳnh Đông, Oanh Kiều, Trương Mỹ Nhân, Bạch Công Khanh, Ngô Phương Anh, Trọng Nhân …

https://afamily.vn/duyen-kiep-tap-1-ba-chu-than-thuy-ha-sinh-con-trai-thuong-lon-cho-nguoi-lam-20220807152948131.chn

Leave a Comment