Trần Thị Thanh Thúy để ngỏ khả năng tham dự giải bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2022 | Bóng chuyền hơi | Thể thao

Rate this post

Hôm nay 9/8, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan tập huấn chuẩn bị cho Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022. Hiện đội có 13 cầu thủ do Thanh Thúy dẫn dắt đang thi đấu tại Nhật Bản. Ban huấn luyện cho biết Thanh Thúy không thể tham dự buổi tập tại Thái Lan trước thềm Giải bóng chuyền nữ châu Á 2022 Cup.

“Thanh Thúy sẽ hội quân cùng toàn đội tại địa điểm tổ chức Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 tại Philippines. Giải đấu này sẽ thi đấu từ ngày 21 đến 29 tháng 8. Sau khi kết thúc giải, chúng tôi sẽ trở về Thái Lan để chuẩn bị cho giải Grand Prix bóng chuyền Đông Nam Á vào tháng 9. Theo dự kiến, Thanh Thúy cũng sẽ trở lại Thái Lan vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem lịch trình cụ thể của cầu thủ này khi anh có mặt tại Philippines. Đội nào cũng muốn có cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình ”, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết.

Thanh Thúy có góp mặt tại Thái Lan để thi đấu giải Grand Prix Đông Nam Á hay không vẫn còn nằm trong phương án chờ đợi bởi còn phụ thuộc vào chương trình tập luyện và thi đấu của đội bóng CLB PFU Blue Cats.

Ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng trao đổi thêm, khi sớm được biết lịch thi đấu sẽ không có cầu thủ quan trọng trong thời gian tập huấn, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam nên tập trung 15 cầu thủ để có phương án. đã thay thế. Chỉ với 13 người có mặt, trong các buổi tập, HLV thường tung vào sân các vị trí khi chia đội hình thi đấu tập cũng như trong thời gian thi đấu giải, nếu Thanh Thúy không thể tham dự vì lý do bất khả kháng thì đội bóng sẽ không thể. có thể tham dự. ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vô hình trung mất thêm một phương án dự phòng. Giải Grand Prix 2022 dự kiến ​​sẽ có các trận đấu ở Thái Lan và Indonesia.

MINH CHIẾN

Leave a Comment