Bản chuyển thể âm nhạc thứ 4 của Moriarty the Patriot tiết lộ hình ảnh quan trọng mới

Rate this post

Moriarty the Patriot chơi tiêu đề sân khấu

Tất cả các mảnh đang được chuẩn bị cho vở nhạc kịch chuyển thể thứ tư sắp tới của Ryosuke Takeuchi và Hikaru Miyoshi. Moriarty người yêu nước sê-ri manga, tập hợp tất cả các diễn viên chính lại với nhau trong một hình ảnh quan trọng mới với một bí ẩn cháy bỏng ở giữa.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của vở nhạc kịch Moriarty the Patriot

Như đã đưa tin trước đó, vở nhạc kịch mới sẽ tiếp tục câu chuyện về ba anh em nhà Moriarty, khi họ sử dụng trí thông minh và sức ảnh hưởng của mình để đòi lại công lý cho tầng lớp thấp hơn của London thời Victoria. Vở kịch dự kiến ​​công diễn từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 1 năm 2023 tại Nhà hát Osaka Shin-Kabukiza và từ ngày 2 đến ngày 12 tháng 2 năm 2023 tại Nhà hát Tennozu Galaxy ở Tokyo.

CÓ LIÊN QUAN: Bản chuyển thể âm nhạc thứ 4 của Moriarty the Patriot tiết lộ 12 chân dung nhân vật

Nếu bạn là người yêu thích những bí ẩn lịch sử, hãy xem anime chuyển thể từ Moriarty người yêu nước trong một loạt các phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Vào cuối thế kỷ 19, giới quý tộc của Đế quốc Anh trị vì trong khi tầng lớp lao động của họ phải chịu đựng dưới tay họ. Đồng cảm với hoàn cảnh của họ, William James Moriarty muốn lật đổ tất cả. Thất vọng vì sự bất bình đẳng có hệ thống, Moriarty lên chiến lược để khắc phục toàn bộ quốc gia. Ngay cả thám tử tư vấn Sherlock Holmes cũng không thể cản đường anh ta. Đã đến lúc tội phạm cách mạng hóa thế giới!

Phần đầu tiên của manga gốc đã được xác nhận là đã kết thúc quá trình chạy trên Jump SQ. hôm nay.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment