Anime PSYCHO-PASS kỷ niệm 10 năm thành lập với triển lãm trực tuyến

Rate this post

Anique, một công ty có trụ sở tại Tokyo cung cấp các cuộc triển lãm trực tuyến về các tác phẩm anime, sẽ ra mắt triển lãm trực tuyến và dự án bán hàng hóa vào ngày 19 tháng 12 để kỷ niệm 10 năm phát sóng anime TÂM LÝ-PASS.

CÓ LIÊN QUAN: Phim Anime PSYCHO-PASS PROVIDENCE Được Ra Mắt Trong Sự Kiện Kỷ Niệm 10 Năm


Triển lãm trực tuyến là một triển lãm được tổ chức trực tuyến có thể được thưởng thức miễn phí bất cứ lúc nào trong thời gian triển lãm từ điện thoại thông minh hoặc trình duyệt PC. Khách truy cập có thể nhận xét về các cuộc triển lãm và thích xem nhận xét của người khác.

“Psycho-PASS ‐ TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN -“ dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 12 năm 2022 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023. Sự kiện sẽ trưng bày các triển lãm theo chủ đề xoay quanh câu chuyện của các nhân vật chính, chẳng hạn như “Phòng của Shinya Kogami”, “Phòng của Nobuchika Ginoza” và “Phòng của Akane Tsunemori, ” cũng như phòng của “Đơn vị Một thuộc Phòng Điều tra Hình sự của Cục An toàn Công cộng.” Du khách có thể xem lại nhiều câu thoại và cảnh nổi tiếng trong các tập phim hoạt hình.

Trước khi khai trương, phòng của Shinya Kogami sẽ mở cửa trước cho công chúng từ ngày 2 đến ngày 16 tháng 12. Hàng hóa được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm sự kiện sẽ được bán từ ngày 19 tháng 12.


Nguồn: Thông cáo báo chí Anique

©Ủy ban sản xuất PSYCHO-PASS

Leave a Comment