Bảy Đại Tội truyền lại di sản của nó trong Grudge of Edinburgh Phần 1 Trailer phim Anime

Rate this post

Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth, có một số khó khăn lớn cần lấp đầy, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu thuận lợi trong một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho bộ phim sắp tới Bảy Đại Tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần 1 phim hoạt hình, cũng xem trước bài hát chủ đề chính của nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano và XAI (quái vật bộ ba), có tựa đề “LEMONADE”.

đoạn phim quảng cáo chính thức

CÓ LIÊN QUAN: JoJo’s Bizarre Adventure STONE OCEAN Trailer Hypes Tập cuối

Dựa trên một câu chuyện gốc của tác giả bộ truyện Nakaba Suzuki, Bảy Đại Tội: Mối hận thù của Edinburgh Phần 1 được đạo diễn bởi Noriyuki Abe (Truyền thuyết anh hùng của Arslan) và được đạo diễn bởi Bob Shirohata (Hetalia) tại studio Marvy Jack và Alfred Imageworks, với một kịch bản với Rintarou Ikeda (Câu chuyện hoa cúc).

Netflix, sẽ độc quyền phát trực tuyến bộ phim trên toàn thế giới từ ngày 20 tháng 12, mô tả bộ phim như sau:

14 năm kể từ khi Vương quốc Liones đánh bại Quỷ tộc và mang lại hòa bình cho vùng đất, Hoàng tử Tristan bị dày vò bởi việc không thể kiểm soát được hai thế lực lớn: sức mạnh Quỷ tộc của cha anh, Meliodas, người từng là đội trưởng của Thất hình đại tội. với tư cách là Tội lỗi của Cơn thịnh nộ của Rồng, và sức mạnh của Bộ tộc Nữ thần của mẹ anh, Elizabeth. Khi tính mạng của Elizabeth bị đe dọa, Tristan chạy trốn khỏi vương quốc và hướng tới Edinburgh, nơi Deathpierce – người từng là thành viên của một nhóm Hiệp sĩ Thánh của vương quốc, Pleiades of the Azure Sky – bảo vệ lâu đài của mình. Nhưng ý định của Deathpierce là gì?

Bánh xe định mệnh bắt đầu chuyển động và quét sạch cả Thất hình đại tội…

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment