Ban nhạc BTS gặp Tổng thống Mỹ bàn về nạn thù hận người gốc Á

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Thành viên nhóm nhạc BTS phát biểu tại Nhà Trắng. (hình hình họa: AP)

Tại đây, một vấn đề nóng đang rất được nói, đó là vấn nạn thù hận và phân biệt đối xử ngăn chặn sức Châu Á Thái Bình Dương tại Mỹ.

Trước lúc với cuộc gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden, những thành viên ban nhạc BTS sẽ với cuộc họp báo ngắn với Thư ký tạp chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre. Phát biểu mở đầu cuộc họp báo, Trưởng nhóm BTS Kim Nam-joon với nghệ danh RM sẽ gửi lời cám ơn tới Tổng thống Biden và Nhà Trắng sẽ tạo thời cơ quan yếu mang lại BTS để thảo luận về vấn đề thù hận người gốc Á ở Mỹ.

Ca sĩ RM nói: ‘doanh nghiệp tư vấn du học thật vinh dự lúc được mời tới Nhà Trắng ngày hôm nay để thảo luận về những vấn đề quan yếu ngăn chặn tội phạm thù hận người gốc Á, giống như vấn đề phổ quát và hòa nhập của thuộc đồng gốc Á tại Mỹ’.

Nội dung chú thích ảnh

Thành viên nhóm nhạc BTS thanh minh lời cảm ơn. (hình hình họa: Reuters)

Chuyến thăm của ban nhạc BTS diễn ra chỉ vài ngày sau lúc Tổng thống Biden với chuyến công du tới Hàn Quốc và với cuộc gặp với Tổng thống mới thắng cử của nước này. Chuyến thăm của ban nhạc BTS cũng đánh dấu Tháng tôn vinh người Mỹ gốc Á và người địa phương Hawaii/người dân những đảo thăng tỉnh Tỉnh Bình Dương tại Mỹ.

những ngôi sao K-pop được biết tới với việc sử dụng lời bài xích hát của tôi và những chiến dịch xã hội nhằm trao quyền mang lại giới trẻ kể từ lúc họ ra mắt vào năm 2013.

Nội dung chú thích ảnh

Thư ký tạp chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre giới thiệu những thành viên của ban nhạc K-Pop BTS trước những phóng viên. (hình hình họa: Reuters)

Ca sĩ RM sẽ mang lại mọi người thấy thêm thêm: ‘doanh nghiệp tư vấn du học cảm ơn Tổng thống Biden và Nhà Trắng sẽ mang lại doanh nghiệp tư vấn du học thời cơ quan yếu này để nói về những nguyên nhân gây nên tình trạng thù hận người gốc Á và nhắc nhở phiên bản thân về những gì doanh nghiệp tư vấn du học với thể làm với tư khả năng là nghệ sĩ. Một lần nữa, cảm ơn những người nhà rất nhiều’.

Trong hơn hai năm vừa qua, tình trạng tội phạm và thù địch nhằm vào người gốc Á và người dân những đảo thăng tỉnh Tỉnh Bình Dương gia tăng mạnh mẽ, sệt trưng trong giao diện đại dịch COVID-19 bùng phát. Chỉ trong vòng 18 tháng tính tới trong thời điểm thời điểm cuối năm 2021, sẽ với khoảng 10.000 vụ thù hận nhằm vào người gốc Á và những đảo thăng tỉnh Tỉnh Bình Dương được ghi nhận.

>>Xem thêm: BTS phá kỷ lục về show trên táo khuyết Music của năm 2022

Leave a Comment