Son Ye Jin lộ biểu cảm mê mẩn trong cảnh hôn Hyun Bin

Rate this post

Hậu trường cảnh cưỡng hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin trong ‘Crash Landing on You’ làm mang đến khán giả thích thú.

Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) đang là drama được quan tâm hiện nay với sự tham gia của hai ngôi sao hạng A Hàn Quốc – Son Ye Jin và Hyun Bin. Với nội dung mới mẻ, hí hước, đồng thời sự sự sự tương tác rực rỡ tỏa nắng của hai diễn viên rất nhiều, phim giành được rating rất tích rất ngay lúc vừa lên sóng.

Mọi thông tin của Crash Landing on You đều thu hút sự lưu ý của khán giả. Hình hình hình họa hậu trường phim cũng ko ngoại lệ. Nếu trên phim, Son Ye Jin và Hyun Bin với phản ứng hóa học mãnh liệt làm mang đến khán giả “trụy tim” thì ở hậu trường phim lại là sự thực khác hẳn.

Vẻ mặt sững sờ của Yoon Se Ri khi bị hôn bất ngờ.

Vẻ mặt sững sờ của Yoon Se Ri lúc bị hôn bất thần.

Cảnh nụ hôn giải cứu vãn của chàng quân nhân Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và cô tiểu thư Hàn Quốc Yoon Se Ri (Son Ye Jin) là một trong những cảnh làm mang đến khán giả phấn khích của Crash Landing on You. Để tránh mang đến Yoon Se Ri bị phát hiện, Jung Hyuk sẽ bất thần hôn cô nhằm che mắt những đồng đội. Se Ri bất thần bị cưỡng hôn nên hiện rõ vẻ ngại ngùng, phòng mặt. Thế nhưng trên thực tế, rất nhiều Son Ye Jin mới là người dữ thế hành động trong đoạn phim này. Cô còn với biểu cảm đầy mê mẩn lúc đóng cảnh hôn với người ta diễn điển trai.

Biểu cảm khác biệt của hai diễn viên.

Biểu cảm hí hước của Son Ye Jin trong hậu trường sẽ “đập tan” ko khí lãng mạn trước đó của phim. Khán giả comment, đây là cảnh Yoon Se Ri “được hôn” chứ đâu phải “bị hôn” như trên phim.

Son Ye Jin và Hyun Bin là đôi người ta tri kỷ tri kỷ thiết tại showbiz Hàn. Thường xuyên đi đùa với nhau làm mang đến tất cả hai vướng nghi vấn hứa hò hẹn. Năm 2018, Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ hợp tác trong phim điện hình hình họa The Negotiation. Sau đó, hai người tiếp tục “nên duyên” trong drama Crash Landing on You. 

Crash Landing on You kể về chuyện tình giữa nữ thừa kế giàu với Yoon Se Ri và quân nhân Triều Tiên Ri Jung Hyuk. Trong một lần nhảy dù, Se Ri lạc sang Triều Tiên và bị Jung Hyuk thấy được. Thay vì bắt giữ, anh lại liên tục viện trợ, che giấu thân phận giúp Se Ri. lúc cả hai dần dần phát sinh tình cảm thì họ buộc phải phân tách xa, khó lòng gặp lại.

Chi Chi

Leave a Comment