Ban nhạc nam Hàn Quốc THE BOYZ tham gia Dự án truyền thông hỗn hợp anime x âm nhạc FLAGLIA

Rate this post

Tiêu đề THE BOZ

Hình ảnh qua @THEBOYZJAPAN trên Twitter

Sau thông báo của dự án truyền thông hỗn hợp trong cuối tháng 10đã có thông báo hôm nay rằng nhóm nhạc nam Hàn Quốc THE BOYZ sẽ ra mắt anime trong FLAGLIA với bài hát chủ đề chính “Here is” và chèn các bài hát “Take Me Back” và “Talk About Us”.

Lịch phát sóng của anime, sẽ phát sóng trên Tokyo MX vào khung giờ 25: 35-26: 05, cũng đã được tiết lộ:

  • Tập 1-2: 16 tháng 1 năm 2023
  • Tập 3-4: 23 tháng 1 năm 2023
  • Tập 5-6: 30 tháng 1 năm 2023


CÓ LIÊN QUAN: Bản chuyển thể âm nhạc thứ 4 của Moriarty the Patriot tiết lộ 12 chân dung nhân vật

Dựa trên một câu chuyện gốc của Madoka Takadono (Makai Ouji: Ác quỷ và hiện thực) và bản thảo nhân vật của Zihuatanejo (Sau giờ làm việc manga), anime đang được đạo diễn bởi Itsuro Kawasaki (Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza) và Studio Gaina cùng với Erika Ito (TÌNH YÊU VÀ NGHE) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình.

Vở nhạc kịch có tựa đề “FLAGLIA THE MUSICAL ~ Yukitekareishi Monogatari ~” và do Tsuneyasu Motoyoshi đạo diễn, sẽ khởi chiếu từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2 năm sau tại Nippon Seinen-kan Hall, Tokyo, với sự tham gia của Yoshikuni Dochin, Yoonhak, Toshiki Seto, Waku Sakaguchi, Shotaro Okubo, Tatsuya Tomoishi, Kenji Sakamoto và 9 thành viên của nhóm nhạc Nhật – Hàn NIK.

Yoshikuni Dochin và Yoonhak được xác nhận cũng sẽ đóng vai chính trong anime, lấy bối cảnh ngày nay trong khi vở nhạc kịch lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như định dạng và thông tin câu chuyện khác, vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: THE BOYZ trên Twitter

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment