Bàn thờ Thần tài có thêm vật này như hổ thêm cánh, năm sau làm gì cũng may mắn.

Rate this post

Bàn thờ thần tài đã trở thành một nét văn hóa thờ cúng của người Việt trong những năm gần đây. Đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Bạn có thể bắt gặp bàn thờ thần tài ở bất cứ đâu, trong cửa hàng thời trang, cửa hàng bán điện thoại, gạch ốp lát, hoa quả,… Có thể nói bàn thờ thần tài chính là nơi ở của gia chủ. , người kinh doanh gửi gắm những mong ước thành đạt.

Có nhiều gia đình đặt tỏi trên bàn thờ thần tài để cúng. Hành động này có ý nghĩa thay đổi tài lộc và phong thủy cho gia chủ. Cụ thể, việc đặt tỏi trên bàn thờ có ý nghĩa gì?

1. Đặt tỏi trên bàn thờ để cầu may mắn

Nhiều gia đình đã lập bàn thờ Thần Tài từ lâu nhưng chưa biết cách đặt tỏi trên bàn thờ. Theo ông bà ta, khi cúng, tốt nhất gia chủ nên bày một đĩa tỏi gồm 5 củ tươi, đẹp, hoặc cả bó tỏi.

Các nhà phong thủy cho rằng nên bày tỏi để có 2 vị thần có thể dễ dàng trừ khử bọn “đạo tặc”. Giúp đường tài lộc của gia đình được hanh thông, gia đạo thêm yên ấm.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt Cóc (Tam Thủ) ở bên trái, buổi sáng nhớ quay cóc ra ngoài, ban đêm quay cóc vào để tiền tài, phúc lộc không bị trôi ra ngoài.

Bàn thờ Thần tài có thêm cái này như amp; # 34; hổ thêm cánh; # 34 ;, chúc bạn may mắn trong công việc gì trong năm tới - 2

Trong dân gian, Cóc Thiềm Thừ là tên gọi khác của loài cóc ba chân luôn mang lại nhiều tiền tài và may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy mà nhiều gia đình thích bày Cóc Thiên Thủ vì mong muốn cuộc sống bình an, dư dả, hạnh phúc. Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt Cóc Thiên Thủ, bạn nên ngậm cho cóc ngậm một đồng tiền xu, hai bên ngậm hai xâu tiền cổ.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền là đại diện cho tiền tài, những người kinh doanh thường đặt trên bàn thờ Thần tài để giúp hút tài lộc.

2. Một số loại tượng cầu may năm mới

– Tượng “Phúc – Lộc – Thọ”

Muốn gia tăng tài lộc thì đừng quên đặt tượng Phúc – Lộc – Thọ trên bàn thờ. Đó là ba ông Tam Đa, bộ ba Phúc Lộc Thọ … là 3 vị tiên trong văn hóa Á Đông. Ba người đàn ông này là sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi thờ 3 vị thần này thì cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, sung túc và hạnh phúc.

Bàn thờ Thần tài có thêm cái này như amp; # 34; hổ thêm cánh; # 34 ;, chúc bạn may mắn trong công việc gì trong năm tới - 3

– Đặt tượng phật di lặc

Một trong những cách giúp bạn thay đổi phong thủy trong nhà, đón tài lộc vào nhà đó là đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ. Sở dĩ, Phật Di Lặc là vị thần mang đến tiền tài, bình an cho các gia đình. Khi bạn chọn tượng phật di lặc bằng gỗ hoặc sứ sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc viên mãn đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-tho-than-tai-co-them-thu-nay-nhu-ho-them-canh -…

Bàn thờ cuối năm nên đặt loại cây này, năm sau gia chủ phất lên như diều gặp gió.

Cuối năm hãy đặt một cây hoa cúc giúp ổn định tài lộc trong nhà.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Comment