Bản xem trước cho bài hát Godzilla vs. Evangelion Pachinko của Yoko Takahashi hiện đã được phát trực tuyến

Rate this post

Video xem trước lời bài hát cho ca sĩ “A Cruel Angel’s Thesis” Yoko Takahashibài hát đơn kỹ thuật số mới của “Những giọt nước mắt của hy vọng” hiện đã được phát trực tuyến trên kênh YouTube chính thức của VUA GIẢI TRÍ SÁNG TẠO.

Cùng với Ayanami VA Megumi Hayashibarahai bài hát –“Shuketsu no Hate ni” (Vào cuối buổi tập hợp) và “Shuketsu no Toki – Lãnh thổ” (Thời Gian Tụ Tập – Lãnh Thổ), bài hát sẽ được giới thiệu trong máy pachinko mới của FIELDS P Godzilla vs. Evangelion ~G Cell Awakening~.

CÓ LIÊN QUAN: Megumi Hayashibara sẽ phát hành Single bài hát chủ đề Godzilla vs. Evangelion Pachinko vào tháng 12


Là đĩa đơn kỹ thuật số đầu tiên của Takahashi sau một năm kể từ “Cuộc gọi cuôi cung” (Máy pachinko của Bisty Neon Genesis Evangelion ~Tiếng gầm đến tương lai~ bài hát chủ đề) vào tháng 12 năm 2021, “Những giọt nước mắt của hy vọng” sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2023. Áo khoác kỹ thuật số có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Rei Ayanami, một trong những nữ anh hùng chính trong loạt phim Evangelion, lơ lửng trong không trung với đôi mắt nhắm nghiền và ôm đầu gối dưới ánh trăng lớn. Và video lời bài hát cũng cho thấy Ayanami nổi trên biển đỏ với mặt nước lung linh, trong khi lời bài hát được chiếu trên hình của cô ấy.
Áo khoác kỹ thuật số:
Yoko Takahashi:
Nguồn: Twitter chính thức của Yoko Takahashi

©KING RECORD CO., LTD.

©khara ©khara/Dự án Eva.

Leave a Comment