Trailer chính của LUPINE ZERO miêu tả cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Lupin và Jigen

Rate this post

Trang web chính thức cho LUPIN ZEROweb anime mới sắp ra mắt mô tả thời thơ ấu của các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Lupin đệ tamđã đăng tải đoạn trailer chính dài 70 giây giới thiệu ca khúc chủ đề và các nhân vật chính, trong đó có đối tác tương lai của Lupin, Daisuke Jigen.

chủ đề chính là “Afro ‘Lupin ’68,” ban đầu được sử dụng làm chủ đề mở đầu thứ hai của phần đầu tiên Lupin đệ tam TV anime năm 1968. Và bài hát chèn vào là “Chủ đề thứ ba của Lupin II” ban đầu được hát bởi Charlie Kosei làm nhạc nền cho anime truyền hình Lupin đầu tiên. Phiên bản mới này được hát bởi ca sĩ-nhạc sĩ Tabito Nanao.

Đoạn giới thiệu chính:

Hình ảnh chính:Ngoài hai vai chính đã được công bố trước đó, tasuku hatanaka (Denki Kaminari trong Học viện anh hùng của tôi) trong vai Lupin và Shunsuke Takeuchi (Alexander Yamato trong VUA LĂNG KÍNH) với vai cộng sự của anh, Daisuke Jigen, bốn diễn viên khác đã được công bố.

Saori Hayami (Yor Forger trong GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH) trong vai Yoko, một phụ nữ xinh đẹp nắm giữ chìa khóa của câu chuyện; Toa Yukinari (Giữ trong điên cuồng) trong vai Shinobu, quản gia sống chung của Lupin; YasuharaYoshito (Kadokura trong Kamuy vàng) trong vai Lupin Đệ Nhất; và Toshio Furukawa (Asuma Shinohara trong Cảnh sát cơ động tuần tra) trong vai Lupin Đệ Nhị, cha của Lupin và là một tên trộm ăn trộm từ nhiều nơi khác nhau.


Tại Nhật Bản, bộ anime dài sáu tập sẽ được phát trực tuyến trên kênh DMM TV mới ra mắt của tập đoàn DMM. Hai tập đầu tiên sẽ được đăng tải vào ngày 16/12, bốn tập tiếp theo sẽ được phát trực tiếp vào thứ Sáu hàng tuần.

Câu chuyện lấy bối cảnh vào những năm 1960, cùng năm với Lupin the Third gốc của Monkey Punch bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Action của Futabasha. Nó kể một câu chuyện nguyên bản hoài cổ nhưng mới mẻ về Lupin trẻ tuổi vẫn chưa là ai và đi du lịch khắp Nhật Bản trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Lupin, một học sinh trung học cơ sở, được ông của mình huấn luyện nghệ thuật ăn trộm, nhưng cậu không thể quyết định mình sẽ trở thành một công dân tuân thủ luật pháp hay một tên trộm trong tương lai. Trong khi trải qua những ngày buồn chán, anh gặp một người bạn cùng lớp, Jigen, người đã rút súng chống lại những học sinh phạm pháp. Anh ta đã đi du lịch khắp nơi với người cha lính đánh thuê của mình và đã quen với việc sử dụng súng. Lupin và Jigen tình cờ gặp rắc rối vì một người phụ nữ nào đó, và cuối cùng họ hợp tác với nhau.CÓ LIÊN QUAN: Tasuku Hatanaka & Shunsuke Takeuchi lồng tiếng Lupin 13 tuổi & Jigen trong LUPINE ZERONguồn: Trang web chính thức của “LUPIN ZERO” / Twitter

Nguyên tác: Monky Punch © TMS

Leave a Comment