Bảo Hân xin lỗi Vương Anh Ole vì đạp ‘vị trí hiểm’ trong ‘Về nhà đi con cái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhập vai đúng theo yêu cầu của đạo diễn, Bảo Hân khiến mang đến đồng nghiệp bị nhức nên đang ngượng ngùng xin lỗi anh.

Ngoài tập trung khai thác mối quan hệ của vợ ông ông ck Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), Về nhà đi con cái những tập sắp đây còn kể tới mối quan hệ rối rắm của hai chị em Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) với tía con cái Quốc (Tuấn Tú) và Bảo (quang quẻ Anh).

Vốn được yêu thích với hình hình họa “tomboy loi choi” nhưng sau lúc đắm chìm trong tình cảm với tía của những người nhà tri kỷ tri kỷ, Ánh Dương bất thần nữ tính. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng bất thần lúc thấy cô út đi giày gót cao, mặc váy và trang điểm đậm đi hứa hò hẹn.

Hình hình họa nữ tính của Dương được nhiều khán giả nhận xét ko thích hợp. Nhiều fan yêu cầu đạo diễn mau chóng mang đến Dương trở lại hình hình họa thân thuộc.

Hậu trường Vương Anh bị đạp vào chỗ hiểm Về nhà đi con

Hậu trường cảnh quay Bảo Hân đạp vào “vị trí hiểm” của những người nhà diễn.

Mới đây, ê-kíp sản xuất Về nhà đi con cái đăng tải video hậu trường của diễn viên Bảo Hân: “Hồi Khải – Huệ được xem là một một vài, những anh ào ào vào khuyên nhà người ta ly hôn đi, sống với thằng ông ông ck vũ phu cờ Bội Bạc làm gì. Hồi ông Sơn còn từ tốn nhẹ nhõm, những anh mong đợi từng ngày tới lúc ông tát chàng rể lởm ko trượt phát nào. những anh cũng vui lúc Ánh Dương tung chân khiến mang đến Vũ suýt nữa mất đời trai, reo hò lúc Thư đùa xỏ được anh ông ông ck hợp đồng”.

thay mặt thay mặt đoàn phim nhắn nhủ khán giả ko nên nóng vội lúc thấy Dương không nam tính trở lại: “Chẳng phải, chiếc thú lúc xem phim là mình còn sở hữu gì đó để hóng đón sao? Thế nên cứ nhẫn nại một tẹo, đâu sẽ sở hữu đó. Còn nếu ko nhẫn nại nổi, sệt trưng là với những anh đang inh ỏi đòi Ánh Dương manly trở lại, thì đây là câu vấn đáp nhé, ko lâu nữa đâu”.

Con trai cô Hạnh bất ngờ khi nhìn thấy Ánh Dương trong nhà mình.

nam nhi cô Hạnh bất thần lúc nhìn thấy Ánh Dương trong nhà mình.

Trong video clip hậu trường, nam nhi cô Hạnh phân phối mang đến hoa (Vương Anh thủ vai) đi đùa về thì nhìn thấy Ánh Dương nằm ngủ trên giường. Trong cuộc trò chuyện, Dương cảm ơn cô Hạnh – “người tình tin đồn” của tía Sơn – vì đang mang mình về nhà ngơi nghỉ sau lúc nhìn thấy dầm mưa và bị cảm ổm. Sự xuất hiện bất thần của những người nữ giới trẻ trong nhà khiến mang đến gã thanh niên ngỗ ngược nghĩ rằng Dương là tên trộm. tại vì vì vì giọng điệu cợt nhả, nam nhi cô Hạnh sờ soạng người Dương với lý do “rà soát xem sở hữu sót trang bị nào” ở trong phòng mình ko.

Vương Anh bị đau sau cảnh Bảo Hân đạp vào vùng kín.

Vương Anh bị nhức sau cảnh Bảo Hân đạp vào vùng kín.

Lúc này, Dương bất thần xoay người, nắm chặt tay đối phương vặn ngược. Sau đó, cô giẫm lên “vị trí hiểm” của nam nhi cô Hạnh, trợn trừng mắt và quát: “Mày tưởng động vào tao mà dễ à?”.

san sớt với iOne, diễn viên Vương Anh đang mang đến mọi người biết thêm thêm bị nhức sau cảnh bị Bảo Hân giẫm vào vùng kín. “Đoạn video mà nhà sản xuất san sớt đơn giản cảnh shop tập luyện trước lúc diễn thật. Cả hai diễn còn nhẹ nhõm. Tuy nhiên lúc diễn thật, chú Danh Dũng yêu cầu Bảo Hân phải đạp thật mạnh và di đi di lại để tạo ra những thước phim trung thực nhất.

lúc bị đạp, tôi đang kẹp hai chân lại rồi nhưng thú thiệt vẫn đau. shop mất tư lưu ban mang đến phân cảnh đấy. Sau lúc diễn xong, Bảo Hân đang làm việc ra xin lỗi. Nhưng tôi nói ‘ko sao’ vì đó là việc làm”.

Với cảnh quay sàm sỡ, động đụng vào thân thể Bảo Hân, Vương Anh đang mang đến mọi người biết thêm thêm ko ngại nhưng khá lo lắng mang đến tất cả những người nhà diễn nữ. “Tôi đóng phim sắp 10 năm rồi, cảnh đụng đụng thân thể nhiều vô kể nên ko quá ngại. Trong lúc đó, đây là lần trước nhất Hân đụng ngõ truyền hình. Lần trước nhất shop gặp nhau phía ở phía ngoài trời nên Hân sở hữu chút ngượng ngùng.

lúc diễn xong, Hân sở hữu chạy ra nói với tôi rằng, đây là lần trước nhất sở hữu người đụng đụng vào vùng mông và thân thể của em đấy lâu như thế. Nghe Hân nói tôi cũng thấy áy náy. Nhưng biết sao được, là việc làm nên hai đồng đội đều thông cảm lẫn nhau”.

Quốc Trường bị đau khi Bảo Hân đạp vào 'chỗ hiểm' trong 'Về nhà đi con'

Bảo Hân từng đạp vào “vị trí hiểm” của Quốc Trường trước đó.

Về nhà đi con cái phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.