Vợ ck Harry và Meghan lần đầu công khai minh bạch hình hình hình họa chân dung phụ nữ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Theo nguồn tin từ Dailymail, Công tước và Công nương xứ Sussex sẽ tổ chức một buổi tiệc ngoài vườn vào thứ 7 vừa qua đến phụ nữ thứ hai Lilibet nhằm mừng sinh nhật một tuổi. Trong bức hình hình họa không sai lệch được chụp vào ngày sinh nhật, phụ nữ của đôi bạn trẻ mặc một chiếc váy màu xanh nhạt và đính kèm một chiếc nơ trắng trên tóc. 

Thực tế, đây là bức hình hình họa không sai lệch thứ hai của Lilibet, sau lúc Harry và Meghan san sớt hình hình hình họa con cái trong thiệp mừng Giáng sinh thuộc gia đình vào ngày 23/12/2021. Tuy nhiên, hình hình hình họa trong bức thiệp chỉ để lộ góc nghiêng của nhỏ gái. Trong lúc đó, ở hình hình hình họa lần này, công nó sẽ mang thể nhìn thấy rõ gương mặt của Lilibet.

Hình hình hình họa phụ nữ được cơ bản số đông cặp vợ ck Harry và Meghan đăng tải. (hình hình họa: Misan Harriman)

Ngay sau lúc hình hình hình họa được đăng tải, công nó sẽ ngay tức thì so sánh gương mặt của Lilibet với tía của cô ý ngày nhỏ – hoàng tử Harry. Theo đó, mang thể thuận lợi nhận thấy Lilibet sở hữu mái tóc đỏ nổi trội giống Harry thuộc vẻ ngoài mũm mĩm, thai bĩnh.

Được biết, bức hình hình họa này được chụp vì nhiếp hình hình họa gia Misan Harriman – một người gia đình cụm hành khách của cặp vợ ck. Nhiếp hình hình họa gia là khách mời tham gia buổi tiệc nhỏ do hai vợ ck tổ chức.

Hình hình hình họa Hoàng tử Harry lúc còn nhỏ được công nó mang ra để so sánh với phụ nữ Lilibet. (hình hình họa: Getty Images)

Hình hình hình họa gia đình nhỏ của vợ ck Harry và Meghan. (hình hình họa: Alexi Lubominski)

Trước đó, đôi bạn trẻ sẽ ‘vô thuộc xúc động’ lúc mang rất nhiều người sẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến phụ nữ của tớ. không ngừng lại ở đó, đôi bạn trẻ cũng bất thần lúc khán giả sẽ quyên góp số tiền lên tới 79.000 bảng Anh đến ngày sệt trưng này. Theo phát ngôn viên của Harry và Meghan, số tiền này sẽ được đưa tới tổ chức phi lợi nhuận World Central Kitchen – đây cũng là tổ chức đang hợp tác thuộc quỹ Archewell của hai vợ ck.

Leave a Reply

Your email address will not be published.