Báo nước ngoài giới thiệu những tour du lịch khám phá Việt Nam hay nhất

Rate this post

Mới đây, Travel Daily News đã giới thiệu đến độc giả quốc tế 5 gói tour du lịch hàng đầu để khám phá Việt Nam, một trong những nền văn hóa lâu đời nhất Đông Nam Á.

Gói tour đầu tiên là khám phá những “điểm đến nổi tiếng của Việt Nam trong 12 ngày”. Theo Travel Daily News, cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam đều có những nét đẹp và truyền thống văn hóa khác nhau, chưa kể đến nền ẩm thực đa dạng và phong phú.

Tour du lịch nhóm nhỏ này là một trong 5 tour du lịch tốt nhất tại Việt Nam. Chỉ trong 12 ngày, tuy không dài nhưng cũng đủ đưa du khách khám phá những danh lam, thắng cảnh hàng đầu của Việt Nam như du thuyền qua đêm tuyệt đẹp ở vịnh Hạ Long, di sản thế giới, di sản thế giới. một trong những vịnh đẹp nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, một chuyến thăm Huế và Hội An cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị mà không nơi nào trên thế giới có thể mang lại.

Vịnh Hạ Long là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Việt Nam. Ảnh: Unsplash

Travel Daily News gợi ý du khách cũng có thể chọn mua một số món quà lưu niệm độc đáo rải rác dọc đường hoặc bán tại các chợ địa phương. Chúng có thể là những lời nhắc nhở về khoảng thời gian thú vị ở Việt Nam.

Gói tour thứ hai là khám phá “những điểm đến chọn lọc nhất của Việt Nam và Campuchia trong 15 ngày”. Hành trình sẽ bắt đầu tại miền Bắc Việt Nam, nơi du khách khám phá thủ đô Hà Nội sầm uất. Sau đó, du khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng và lắng nghe những câu chuyện lịch sử hấp dẫn. Xuôi về phía Nam là lúc bạn đến thăm các điểm đến ở miền Trung và miền Nam của đất nước, khám phá nhịp sống sôi động dọc theo Đồng bằng sông Cửu Long, và sau đó là Campuchia bằng tàu cao tốc. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác của thế giới là Angkor Wat. Chỉ trong khoảng hai tuần, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số địa danh đẹp nhất ở hai quốc gia này và một số địa danh nổi tiếng nhất trên thế giới.

Gói tour thứ ba, “Khám phá Việt Nam trong 10 ngày” sẽ giúp du khách có những trải nghiệm văn hóa hấp dẫn từ miền Nam với đồng bằng sông Cửu Long đến miền Bắc với những ngọn núi đá vôi tuyệt đẹp của Việt Nam. Vịnh Hạ Long. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp cổ kính và hoài cổ của Hội An trước khi hòa mình vào nét quyến rũ và nhộn nhịp của Hà Nội.

Gói tour thứ 4 là “Khám phá bản địa Việt Nam trong 14 ngày”. Theo Travel Daily News, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn khám phá Việt Nam từ một góc nhìn khác vì bạn có thể gặp gỡ người dân địa phương, trò chuyện và tìm hiểu thêm về phong tục, sở thích và văn hóa của họ. và chia sẻ những gì du khách yêu thích. Nhiều điểm đến độc đáo cũng nằm trong gói tour này như tham quan nhà dân ở đồng bằng sông Cửu Long, ở homestay, thử các món ăn địa phương yêu thích và liên hệ trực tiếp với người dân địa phương. cách để tìm hiểu về lối sống của họ.

Ẩm thực Việt Nam là một trong những điều đặc biệt thu hút du khách nước ngoài. Ảnh: Du lịch Việt Nam

Và cuối cùng là khám phá ẩm thực Việt Nam qua gói tour “Hương vị thực Việt trong 13 ngày”. Nếu bạn là một tín đồ ăn uống yêu thích những món ăn ngon, thì du thuyền này là một lựa chọn tuyệt vời khi kết nối du khách với người dân địa phương thông qua ẩm thực và trải nghiệm.

Sau khi tham quan tất cả các điểm tham quan mang tính biểu tượng của Việt Nam, du khách sẽ có thời gian học cách nấu ăn với một số chuyên gia ẩm thực hàng đầu của địa phương và thưởng thức những món ăn ngon nhất. Việt thực.

Do An (Theo Travel Daily News)

Leave a Comment