Bất mãn vì ông xã Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi được khen đẹp đôi, ‘cô cô đùi gà’ Trần Nghiên Hy đùa trò ‘ném đá giấu tay’?

Rate this post

ko thể phủ nhận cỗ phim truyện truyền hình được quan tâm nhất thời khắc này là Mộng Hoa Lục. Lên sóng không tới một tuần, cỗ phim truyện truyền hình vẫn công phá được nhiều thành tích khủng và ổn định với điểm số rất tốt là 8.8 điểm trên Douban, lượng người Tìm hiểu cũng vượt hơn 220 nghìn người chứng tỏ mang lại sức hút ko tranh biện của phim.

Nội dung chú thích ảnh

Một phần nguyên nhân làm mang lại Mộng Hoa Lục thành công tới thế là vì chưng ‘phản ứng hóa học’ ngọt ngào tới bất thần giữa Trần HiểuLưu Diệc Phi. Nhiều ý kiến nhận xét, Trần Hiểu là số ít những nam diễn viên đóng thuộc ‘thần tiên tỷ tỷ’ mà ko bị lép vế.

Thế nhưng, cũng vì hiệu ứng mạnh mẽ mà nhiều người vẫn đi được quá trớn lúc ‘đẩy thuyền’ Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi ngoài đời, mặc mang lại việc thực rằng Trần Hiểu vẫn kết hôn với nữ diễn viên Trần Nghiên Hy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu là đôi lứa bạn trẻ hạnh phúc, được ngưỡng mộ của showbiz Châu Á Thái Bình Dương.

Mới đây nhất, giữa một loạt những từ khóa nóng về phim Mộng Hoa Lục, Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi, một hotsearch liên quan tới Trần Nghiên Hy cũng xuất hiện ‘sừng sững’. Tuy nhiên, cũng vì từ khóa này chẳng liên quan gì tới cỗ phim truyện truyền hình đang nóng, nên nhiều người nghĩ rằng nữ diễn viên sinh năm 1983 vẫn tự trút tiền ‘sắm’ hotsearch này để khán giả ko quên rằng mình mới đó sẽ là vợ của Trần Hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Hotsearch ‘Đó là Thẩm Giai Nghi’ (Thẩm Giai Nghi là vai diễn nổi tiếng của Trần Nghiên Hy trong cỗ phim truyện truyền hình cô nàng năm đó người ta thuộc theo đuổi – PV) bất thần xuất hiện…

Nội dung chú thích ảnh

Kèm theo đó là loạt hình họa hạnh phúc của cặp vợ ông ck họ Trần, như thể nhắc nhở ‘Trần Nghiên Hy mới là vợ của Trần Hiểu’.

‘Thuyết mưu mô’ sắm hotsearch mang là thật hay ko thì ko biết, nhưng Trần Nghiên Hy vẫn nhận về ko ít ‘gạch đá’ vì ko ít netizen nghĩ rằng chiêu trò này là ‘ném đá giấu tay’, gián tiếp làm mang lại cỗ phim truyện truyền hình đang nóng phải chịu đựng tiêu rất. Theo họ, chỉ muốn thiết liên tưởng tới sự thực nam cơ bản hầu hết trong phim vẫn mang vợ ngoài đời thì chẳng mấy khán giả nào còn hứng để xem phim nữa.

Số ít khác lại bênh vực Trần Nghiên Hy và khẳng định tất cả đơn giản ‘thuyết mưu mô’ của dân mạng, Trần Nghiên Hy ko đáng bị chửi mắng như thế vì chưng cô chẳng làm gì sai. Thậm chí, vì e ngại những phản ứng ko hay mà tới nay, nữ diễn viên còn chẳng dám viết bài xích quảng bá mang lại phim của ông xã.

Nội dung chú thích ảnh

Đối với fan Cbiz, sự ‘hiện diện’ của những người yêu của nam – nữ diễn viên cơ bản hầu hết lúc người đó đang mang phim lên sóng là điều ‘tối kỵ’.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời kì quay Mộng Hoa Lục, nhiều lần người trong giới tiêu khiển đồn Trần Nghiên Hy luôn ‘kè kè giữ ông ck’ ở phim trường, làm mang lại nhiều người ko tránh khỏi độc độc ác độc với nữ diễn viên.

Leave a Comment