Những cú ‘lật ngược’ kịch gia đình thế giới dạng khán giả ko thể ngờ trong phim điện hình hình họa 2019

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Xem tới tận cuối những tập phim này, khán giả mới hiểu được mình sẽ biết thành đạo diễn ‘gạt gẫm’.

Us

Những cú lật ngược kịch bản khán giả không thể ngờ trong phim điện ảnh 2019

Us là phim kinh dị thành công của đạo diễn kiêm biên kịch – nhà sản xuất Jordan Peele. lúc vừa giới thiệu trailer, Us làm khán giả ngóng ngóng lúc úp mở về một cuộc xâm lược của những người với dung mạo y hệt những nhân vật đông đảo cơ bản.

Nữ đông đảo cơ bản Adelaide (Lupita Nyong’o đóng) từng gặp phải một gia đình thế giới dạng sao của tớ lúc 6 tuổi. Từ đó, đời sống thường ngày thường ngày của cô ý nhỏ xíu trở nên thất thường. Adelaide phải mất rất nhiều thời kì mới với thể hòa nhập được với mọi người. lúc to lên, cô kết hôn và với một gia đình nhỏ. lúc gia đình Adelaide tới nghỉ mát ở Santa Cruz, họ bị tiến công do vì một gia đình với 4 thành viên y hệt mình.

Phim dần dần tiết lộ về một dự án của những người nhân văn vô tính thông qua lời kể của Red (cũng do Lupita Nyong’o thủ vai) – gia đình thế giới dạng sao của Adelaide. Họ nằm trong kế hoạch nghiên cứu giúp thế giới của cơ quan chỉ đạo ở trong phòng nước Mỹ. lúc kế hoạch này thất bại, họ bị quăng quật rơi dưới những căn hầm. Để thông tin về sự tồn tại của những người nhân văn, Red sẽ đi đầu đoàn quân những gia đình thế giới dạng sao lên mặt đất.

Tuy nhiên, xem thêm gây giật thột nhất trong Us lại nằm ở cuối phim. Sau lúc tranh đấu và xoá sổ được Red, Adelaide mới dần dần lấy lại được ký ức từ xưa. Hóa ra, Adelaide mới đó sẽ là gia đình thế giới dạng sao ở dưới lòng đất. Một lần tình cờ, nó tìm được đường lên phía trên, gặp Adelaide gia đình thế giới dạng gốc, tiến công và thế vị trí của cô ý nhỏ xíu.

xem thêm này khó đoán và gây bất thần đến nhiều khán giả. Điều này cũng lý giải những tình tiết gây khó hiểu ở trong phim, như việc Red biết nói (những gia đình thế giới dạng sao khác thì ko) và biết đường lên khỏi mặt đất.

Us

Glass

Những cú lật ngược kịch bản khán giả không thể ngờ trong phim điện ảnh 2019 - 2

Năm năm năm nay, đạo diễn M. Night Shyamalan gây quan tâm với tập phim kinh dị Split. Phim kể về tên độc độc ác nhân với 23 tư khả năng (James McAvoy thủ vai), bắt cóc những thiếu nữ trẻ để làm một lễ hiến tế sệt trưng. Sau lúc ra mắt, đạo diễn còn với lời tuyên phụ thân rằng Split đó sẽ là phần tiếp theo của tập phim Unbreakable nổi tiếng của ông. M. Night Shyamalan cũng từng lên kế hoạch sản xuất một phần tiếp nữa mang tên Glass để kết nối cả Split Unbreakable.

Unbreakable kể về David Dunn (Bruce Willis) – người đàn ông tự nhiên nhận được khả năng bất khả xâm phạm sau một tai nạn tàu hỏa. Nhờ khả năng này, anh sống sót sau rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc mà ko bị tổn thương.

Khán giả với thể thấy Split Unbreakable ko với chút nào liên quan tới nhau về cả nhân vật lẫn tình tiết. Họ rất tò mò ko biết M. Night Shyamalan sẽ đến những nhân vật của hai phim trên vào công thuộc trong một tác phẩm thế nào.

Glass khởi đầu lúc tên độc độc ác nhân 23 tư khả năng Kevin và cả David Dunn bị đưa vào một viện thần kinh sệt trưng. nhân viên tâm lý Ellie Staple (Sarah Paulson) – Quản lý dự án nghiên cứu giúp Kevin và David. Bà ta nghĩ rằng những sức mạnh sệt trưng của hai người này đều do sự điều khiển của trí tuệ tạo nên, ko hề với một năng lực siêu tự nhiên nào cả.

Nhân vật Elijah Price tưởng như vô hại lại là vai phản diện chính.

Nhân vật Elijah Price tưởng như vô hại lại là vai phản diện đông đảo cơ bản.

Tuy nhiên, Glass gây bất thần ở phút chót lúc kẻ phản diện thực sự trong phim là Elijah Price (Samuel L. Jackson). Hắn ta tin rằng mình với khả năng tạo ra những nhân vật siêu tự nhiên do vì việc điều khiển tâm lý của tớ. đông đảo cơ bản Elijah Price là người xếp sau sắp đặt khủng phụ thân, gây ra vụ tai nạn thảm khốc đến chuyến tàu mà Davin Dunn với mặt, làm anh với sức mạnh siêu phàm. Ngoài David, một nạn nhân khác cũng rất được Elijah Price sắp xếp, đó là phụ thân của Kevin. Sau lúc phụ thân Kevin dead, mẹ của sinh dục nam xíu trở nên đạp bạo lực mất kiểm soát. đông đảo cơ bản việc bị đòn roi từ mẹ sẽ thử Kevin sinh ra những tư khả năng tiếp theo nhau. 

Glass

Escape Room

Những cú lật ngược kịch bản khán giả không thể ngờ trong phim điện ảnh 2019 - 4

Escape Room là một tập phim kinh dị tâm lý kinh dị Mỹ, do Adam Robitel đạo diễn và Bragi F. Schut và Maria Melnik viết kịch gia đình thế giới dạng. Phim với sự tham gia của Logan Miller, Deborah Ann Woll, Taylor Russell, Tyler Labine, Jay Ellis, và Nik Dodani. Phim thu về hơn 133,hai triệu USD dù kinh phí sản xuất chỉ 9 triệu USD.

Nội dung của Escape Room xoay quanh một nhóm 6 người được mời ngẫu nhiên tham gia trò nghịch giải mật mã thoát khỏi phòng kín, với thời cơ trúng thưởng 10.000 USD. lúc vào cuộc, nhóm này trông thấy đây là một trò nghịch dead người thực sự, chỉ với người duy nhất thoát khỏi nơi này mới với thể sống sót.

tập phim dần dần tiết lộ mục đích đằng sau của nhóm người tổ chức trò nghịch. Hóa ra, 6 nhân vật trong phim ko hề được lựa lựa ngẫu nhiên. Họ đều là những người sống sót duy nhất trong những vụ tai nạn thảm khốc. Người tổ chức trò nghịch muốn biết, lúc những nhân vật may mắn thuộc tranh giành sự sống, thời cơ sinh tồn sẽ giành đến tất cả những người nào.

Nữ chính Zoey sống sót đến phút cuối cùng.

Nữ đông đảo cơ bản Zoey sống sót tới phút cuối thuộc.

Hai người sống sót khỏi trò nghịch tử thần là cô sinh viên Zoey (Taylor Russell) và chàng trai dead nhát Ben (Logan Miller). Zoey sẽ thịt người quản trò và cả hai thoát ra tin cậy khỏi khu nhà.

lúc khán giả tưởng rằng tập phim sẽ kết thúc tại đây thì Escape Room lại hé lộ một mẫu kết mở. Với mong muốn tìm do vì được kẻ xếp sau trò nghịch này, Zoey và Ben sẽ lên phi cơ đi tới địa điểm mà Zoey dò xét được. Tuy nhiên, phim khép lại do vì hình hình hình họa người tạo ra những căn phòng dead người sẽ sắp đặt chuyến đựng chấp cánh của Zoey và Ben trở thành một lượt nghịch mới.

Escape Room

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.