Diễn viên lồng tiếng Kisho Taniyama có cuốn sách ảnh đầu tiên do nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Leslie Kee chụp

Rate this post

Nhà xuất bản Nhật Bản Tokyo News Tsushinsha đã thông báo rằng nam diễn viên lồng tiếng Kisho Taniyama (Natsuki Shinomiya trong Uta no Prince-samaChuya Nakahara trong Bungo chó hoang) cuốn sách ảnh đầu tiên dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2023.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1996, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ anime nổi tiếng và hoạt động tích cực không chỉ với vai trò diễn viên lồng tiếng mà còn là giọng ca chính của nhóm nhạc KISHOW. GRANDODEO. Nhóm gần đây đã biểu diễn như một tiết mục hỗ trợ cho buổi hòa nhạc của ban nhạc hard rock Mỹ Guns N’ Roses tại Saitama Super Arena vào ngày 6 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên lồng tiếng Đơn vị GRANRODEO của Kisho Taniyama biểu diễn tại Guns N’ Roses’ Japan Concert


Cuốn sách ảnh được chụp bởi Leslie Keemột nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, người đã chụp ảnh nhiều nhân vật nổi tiếng VIP ở Nhật Bản và nước ngoài, và cả hai đã có buổi chụp ảnh đầu tiên trong TV Guide VOICE STRAS Dandyism vol.1 của nhà xuất bản phát hành vào tháng 8 năm 2020. Kee đã chụp ảnh nhiều nam diễn viên lồng tiếng cho TV Guide VOICE STARS, nhưng đây là lần đầu tiên anh sản xuất một cuốn sách ảnh của riêng một diễn viên lồng tiếng.

Bối cảnh chính là Gotemba, tỉnh Shizuoka, nơi mà Taniyama đã yêu cầu làm địa điểm. Anh khoe body chuẩn trong bồn tắm lộ thiên với tầm nhìn ra núi Phú Sĩ. Taniyama, hiện 47 tuổi, nói: “Tôi hy vọng rằng việc phát hành cuốn sách này sẽ mở rộng khả năng của ngành diễn xuất lồng tiếng, tiếp thêm can đảm cho các diễn viên lồng tiếng thuộc thế hệ của tôi và khiến người hâm mộ nghĩ rằng, ‘Đó là Kisho Taniyama của tôi!’ và ‘Bạn đã làm được, Ki-yan!’ Tôi tự hào nói rằng đây sẽ là một tác phẩm vượt trội hơn bất kỳ cuốn sách ảnh diễn viên lồng tiếng nào khác, và tất cả là nhờ Leslie. Tôi hy vọng rằng càng nhiều người sẽ nhặt được một cuốn càng tốt. Tôi sẽ mua một cuốn riêng tôi!”

Ảnh mẫu:Nguồn: Thông cáo báo chí Tokyo News Tsushinsha

Leave a Comment