Bề ngoài lạnh lùng, ít nói, các cung hoàng đạo nữ “đánh lừa” đối phương dù bên trong vô cùng dịu dàng, ấm áp.

Rate this post

Tuổi Mão

Những cô gái tuổi Mão sinh ra đã có tính cách hiền lành, ít nói và rất tốt bụng. Họ được trời phú cho một giọng nói ngọt ngào, nhẹ nhàng, không thích ồn ào, hơn nữa đường nét trên khuôn mặt rất thanh tú, đầy sức hút ánh nhìn của người khác phái. Cô gái thuộc cung hoàng đạo này luôn khao khát một tình yêu đẹp và mong muốn có một cuộc sống tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào.

Trước khi yêu, cung hoàng đạo nữ này là một cô gái rất thông minh và lý trí, quyết đoán trong mọi việc, có khả năng hành động, nhưng khi yêu thì tính cách của cô ấy thay đổi nhanh chóng.

Khi yêu, không chỉ trí tuệ của cô nàng tuổi Mão giảm sút mà hành động của cô ấy cũng thay đổi rất nhiều, thậm chí có lúc cố tình nghĩ một đằng làm một nẻo.

Ví dụ, cô ấy luôn cố tỏ ra hết sức lạnh lùng trước mặt người mình thích, đôi khi rất thích nhưng họ không chịu thừa nhận, thậm chí còn giả vờ không thích người kia. Nhưng những ai thực sự hiểu cung hoàng đạo nữ này mới biết tim họ đập nhanh như thế nào khi ở bên cạnh đối phương.

Sinh năm Chuột

Người tuổi Tý thường được xem là những người lạc quan, vui vẻ, không chán nản dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng có phần hơi dè dặt, dè dặt. Họ không muốn ai biết chuyện của mình và khó tâm sự, chia sẻ đời tư.

Bên ngoài lạnh lùng, ít nói, cung hoàng đạo nữ 'đánh gục' đối phương dù bên trong vô cùng dịu dàng, ấm áp - Ảnh 1.
Mặc dù là người dễ gần, hòa đồng và dễ mến nhưng người tuổi Tý lại sống khá nội tâm và thường che giấu cảm xúc của mình.

Đặc biệt khi gặp chuyện đau buồn, tuổi Tý vẫn tỏ ra vui vẻ, điềm đạm và cư xử như bình thường nhưng trong lòng lại vô cùng khó chịu, đau nhức. Họ thường gánh chịu nỗi đau một mình, kể cả những người thân thiết nhất, tuổi Tý cũng im lặng, chỉ vì không muốn người khác bận tâm về chuyện của mình.

Tuổi đội hình

Phụ nữ tuổi Dậu khác với 3 con giáp trên, họ không mấy khi to tiếng nhưng khi nổi nóng thì thật là kinh khủng. Bề ngoài, Gà trống có vẻ cứng rắn, nhưng họ vẫn có những lúc mềm yếu và không muốn người khác nhìn thấy.

Tuổi Dậu vốn là những người sống tình cảm, yêu gia đình, cả đời sẵn sàng hy sinh tất cả để mang lại hạnh phúc cho chồng con.

Cuộc sống với bao bộn bề lo toan đôi khi khiến họ mất thăng bằng về mặt cảm xúc, nhưng tuổi Dậu là cung hoàng đạo chăm lo cho gia đình từng chút một.

Vì vậy, nếu đàn ông nào có vợ tuổi Dậu to tiếng thì hãy thông cảm cho họ, chắc chắn trên đời này bạn sẽ không thể tìm được người vợ nào tốt như ý.

Tuổi Dậu mỗi khi không kiềm chế được cảm xúc, mong các ông chồng hãy cố gắng nhẹ nhàng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi trong lòng người tuổi Dậu, chồng con là lẽ sống của họ.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment