BGROUP: “Từ những người trẻ đầy nhiệt huyết

Rate this post

Điều này đã được ghi nhận bởi các thương hiệu lớn mà BGROUP có cơ hội đồng hành. Trên chặng đường trưởng thành và vững chắc như ngày hôm nay, BGROUP Marketing Agency đã trải qua rất nhiều thăng trầm với những bước đi con thơ và cả những vấp ngã mà ít ai có thể biết được.

Từ những “người trẻ” đầy nhiệt huyết

Được thành lập vào năm 2015, tiền thân của BGROUP Marketing Agency là Công ty TNHH Best Action, được xây dựng ban đầu với 6 thành viên là những người trẻ đầy nhiệt huyết cùng nhau khởi nghiệp với định hướng phát triển chính là Tổ chức sự kiện / Hoạt động. Những ngày đầu vô cùng khó khăn đối với một công ty non trẻ, nhưng với niềm đam mê và hiểu biết về Marketing, các thành viên đã cùng nhau cố gắng phát triển công ty với suy nghĩ đơn giản là cùng nhau làm việc và cùng nhau cố gắng. phát triển thế mạnh của bản thân. Cũng trong năm 2015, hợp đồng Digital Marketing đầu tiên đã được ký kết, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của công ty.

BGROUP:

BGROUP Marketing Agency: chặng đường bảy năm trưởng thành từ “khó khăn”.

Năm 2016, Công ty TNHH Best Eye được thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Trang trí / Sản xuất. Sự bắt tay chính thức giữa ba công ty: Best Action (Sự kiện / Kích hoạt), Best Eye (Trang trí / Sản xuất), Best Platform (Digital / Booking Talent) đã mở ra nhiều cơ hội hơn trong việc cung cấp các giải pháp Marketing. thiết thực với khách hàng. Quỹ đầu tư BGROUP cũng ra đời trong khoảng thời gian này.

Đi đến “bài học cho cả cuộc đời” khi nó mới được thành lập

Đối với những người mới khởi nghiệp, làm việc với “đam mê” thôi là chưa đủ. Đặc biệt, khi tên tuổi của doanh nghiệp còn khá mới, khó tiếp cận với khách hàng. Hầu hết khách hàng lúc đó là khách hàng quy mô nhỏ, nhưng công ty vẫn luôn ấp ủ mọi cơ hội được hợp tác với khách hàng, và luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất. .

Các bạn trẻ khi khởi nghiệp cùng nhau thường vấp phải một tảng đá mang tên “muốn làm đầu”, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi, khi không tìm được tiếng nói chung thì không thể bước tiếp. hợp tác là tất yếu. Sau 1 năm hoạt động, Best Platform đã ra đi, đến nay đây vẫn là điều tiếc nuối và cũng là bài học nhớ đời để BGROUP ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Hành trình khẳng định và đưa BGROUP Marketing Agency đến gần hơn với khách hàng

BGROUP:

Xây dựng thương hiệu “BGROUP” qua từng dự án.

Những khó khăn ban đầu chỉ là thử thách để bước đi ngày càng vững chắc. Vào ngày 10/04/2017 BGROUP Marketing Agency đã mở rộng và phát triển mảng kinh doanh trong lĩnh vực Digital Marketing (Booking Talent, KOLs …). Mỗi dự án khi BGROUP bắt tay vào thực hiện đều mang tính sáng tạo, đột phá, mới mẻ nhưng vẫn làm nổi bật được “cá tính” của thương hiệu. Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kết hợp với phong cách làm việc tỉ mỉ, chỉn chu, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất đã tạo nên những thành công liên tiếp BGROUP Marketing Agency bắt đầu gây được tiếng vang và mang thương hiệu “BGROUP” với sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: AEON Việt Nam, Lotte, Acecook, Budweiser, Dinogo, Mercedes-Benz, …

Phương hướng trong những năm tiếp theo

Để bắt kịp với sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành Tiếp thị và Truyền thông, BGROUP đã, đang và không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng thị trường. Hiện tại, BGROUP Marketing Agency chú trọng đầu tư vào yếu tố con người, không ngừng đào tạo và cập nhật tư duy chiến lược, sáng tạo mới, nâng cao hiểu biết về các trào lưu Digital Marketing để có thể áp dụng trong tương lai. mọi dự án. Những nỗ lực và thay đổi của BGROUP trong những năm qua nhằm hướng tới mục tiêu là Agency hàng đầu về Tiếp thị Sự kiện và Tiếp thị Kỹ thuật số, cung cấp giải pháp Tiếp thị tổng thể và toàn diện cho khách hàng và mang đến những sản phẩm tốt nhất. dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Không gì là không thể, nhưng để thành công luôn phải nỗ lực và kiên trì, BGROUP Marketing Agency đã có thể đưa doanh nghiệp từ con số không thành công từng bước đạt được những thành tựu vô cùng đáng tự hào. trong hiện tại và hứa hẹn những bước phát triển bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thương hiệu, vui lòng truy cập: https://www.bgroup.com.vn/

Thông tin liên lạc:

Công ty đại lý tiếp thị Bgroup

Địa chỉ: 15/3 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6276 6972

Best Eye Co., Ltd

Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 028 6272 5472

https://cafef.vn/bgroup-tu-nhung-nguoi-tre-dam-me-den-doi-tac-nhung-tap-doan-lon-20220625120226058.chn

Leave a Comment