Bí quyết chọn màu sơn phù hợp để kinh doanh thuận lợi và thu hút tài lộc

Phong Thủy
Rate this post

Lựa chọn màu sắc phù hợp là một việc rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Vì đây là công cụ dùng để xem tuổi hợp màu gì theo mệnh. Việc xác định bảng màu tương sinh hay tương khắc theo phong thủy dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Do đó, thông tin được cung cấp là rất chính xác.

Từ đó sẽ lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản thân để đảm bảo may mắn, tài lộc. Đặc biệt là chọn màu trong những việc quan trọng như chọn màu xe hợp theo phong thủy.

Vì màu sắc là một trong những yếu tố trong phong thủy theo tuổi. Để nâng cao những yếu tố thuận lợi và hạn chế những nhược điểm của người đó.

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc theo nguyên tắc phong thủy ngũ hành giúp chúng ta mang lại sự cân bằng. Vì vậy, nếu mọi người lựa chọn quần áo và vật phẩm phù hợp với mạng ngũ hành của mình thì may mắn và tài lộc sẽ đến với họ.Bảng màu theo ngũ hành.

Sự tương sinh và tương phản của ngũ hành:

– Mối quan hệ tương hỗ có nghĩa là hành vi này là cơ sở cho sự phát triển của hành vi kia. Cụ thể, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Quan hệ xung khắc là hành động này hạn chế, cản trở hành động kia. Cụ thể, Thủy gặp Hỏa, Hỏa gặp Kim, Kim gặp Mộc, Mộc gặp Thổ, Thổ gặp Thủy.

Cách xem màu hợp tuổi theo mệnh

Trong nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó, mỗi yếu tố sẽ có màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành phong thủy đã được ứng dụng trong kiến ​​trúc ngày nay.

Việc xem và chọn màu phù hợp để mua xe, trang trí nhà cửa hay chọn màu trang phục đều dựa vào mệnh. Điều đó sẽ giúp bạn có sự cân đối hài hòa lý tưởng. Mỗi mệnh khác nhau sẽ tương ứng với từng tông màu chủ đạo cùng với màu vượng và màu phản tương sinh với màu chủ đạo đó. Và gia chủ có thể xem mệnh theo năm sinh để biết mình thuộc mệnh gì.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.