Từng bị chê xấu, chung thủy với mối tình đầu từ hồi cấp 3

Rate this post

Nam diễn viên Hwang Jung Min được biết đến là một trong những nam diễn viên có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, dù không thể phủ nhận kỹ năng diễn xuất, Hwang Jung Min đã sớm sa sút sự nghiệp chỉ vì bị chê ngoại hình không mấy nổi bật, “xấu xí” vì đôi mắt một mí.

Thậm chí, có thời điểm nam diễn viên bắt đầu nghi ngờ về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Thậm chí, đã có lúc anh tính đến chuyện từ bỏ nghiệp diễn khi hứng chịu vô số bình luận gay gắt. Tuy nhiên, niềm đam mê diễn xuất quá lớn của Jung Min đã giúp nam diễn viên vượt qua rào cản áp lực tâm lý.

Diễn viên nam Hwang Jung Min.

Năm 2003, Hwang Jung Min đạt được bước đột phá lớn với bộ phim “A Good Luật sư’s Wife” – một trong những tác phẩm đạt doanh thu phòng vé lớn nhất lúc bấy giờ. Sau đó, anh củng cố chỗ đứng của mình qua nhiều bộ phim nổi tiếng như “You Are My Sunshine”, “Black House”, “The Unjust”, “Dancing Queen”, trước khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào năm 2015, 2009 với bộ phim truyền hình Kdrama “Cặp đôi tình cờ”, cũng trở thành một hit lớn.

Hwang Jung Min, ngôi sao Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc

Hầu hết các tác phẩm của Hwang Jung Min đều đạt thành tích bán vé ấn tượng, đưa nam diễn viên trở thành một trong những người giàu nhất Hàn Quốc và là thành viên của “Câu lạc bộ 100 triệu người xem” của Chungmuro. Các tác phẩm nổi tiếng nhất của anh bao gồm “Ode to My Father” (14,26 triệu khán giả), “Veteran” (13,41 triệu khán giả), “The Himalayas” (7,76 triệu khán giả). , “A Violent Prosecutor” (9,71 triệu người xem), “The Wailing” (6,88 triệu lượt người xem), “Asura: The City of Madness” (2,6 triệu lượt người xem), “The Battleship Island” (6,4 triệu lượt người xem)… Ngoài ra , những dự án này không chỉ đạt doanh thu phòng vé mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, Hwang Jung Win đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau tại các lễ trao giải. chẳng hạn như Blue Dragon Film Awards và Grand Bell Awards …

Hwang Jung Min, ngôi sao Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc

Đối với nhiều khán giả Hàn Quốc, Hwang Jung Min không chỉ đáng ngưỡng mộ về sự nghiệp mà còn bởi mối tình đẹp như mơ với cô bạn cùng lớp từ thời trung học, Kim Mi Hye.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Hwang Jung Min và Kim Mi Hye học cùng lớp cấp 3 và nam diễn viên đã phải lòng cô ấy kể từ đó. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Mi Hye chỉ quan tâm đến sự nghiệp âm nhạc và không mặn mà với Jung Min. Cặp đôi sau đó cùng nhau theo đuổi nghệ thuật sân khấu và Mi Hye thực sự là người góp phần quan trọng vào sự nghiệp huyền thoại hiện tại của Jung Min.

Hwang Jung Min, ngôi sao Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc

Năm 2000, Hwang Jung Min và Kim Mi Hye tái hợp trong một vở kịch sân khấu, và nam diễn viên nổi tiếng sau đó quyết định theo đuổi cô. Sự kiên trì và tình yêu chân thành của anh cuối cùng cũng được đền đáp khi vào năm 2004, Kim Mi Hye nhận lời cầu hôn của anh. Họ trở thành vợ chồng giữa những lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Sau khi kết hôn, Hwang Jung Min bắt đầu tập trung hơn vào công việc diễn xuất, còn Kim Mi Hye thì tạm nghỉ đóng phim để hỗ trợ chồng. Sau đó, hai vợ chồng thành lập công ty riêng chuyên tổ chức và sản xuất các vở kịch sân khấu. Theo Jung Min, bằng cách mở công ty, vợ anh có thể hiện thực hóa ước mơ cả đời là hoạt động nghệ thuật dù không đứng trên sân khấu lâu.

Hwang Jung Min, ngôi sao Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc

Tính đến nay, cặp đôi đã kết hôn được hơn 2 thập kỷ và mối quan hệ của họ được coi là một trong những biểu tượng hôn nhân đẹp nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

xem thêm

Leave a Comment