Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành tốt việc học của nữ sinh trường Thủy Lợi

Rate this post

Sinh viên VN – Trần Thị Huyền, lớp 61QLXD2, Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Thủy lợi, sinh ra và lớn lên tại Ý Yên, Nam Định. Huyền thi vào trường Đại học Thủy lợi từ sự giới thiệu của một người chị họ – cựu sinh viên K55 của trường. Sau thời gian học tập tại đây, cô cảm thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và may mắn khi được theo học chuyên ngành phù hợp.

Trần Thị Huyền là sinh viên lớp 61QLXD2, Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Thủy lợi.

Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành tốt việc học của nữ sinh trường Thủy lợi Ảnh 2

Huyền là một cô gái cá tính, luôn năng động trong lớp.

Huyền là một cô gái cá tính, luôn năng động trong lớp. Trong hơn 3 năm học tại trường, Huyền luôn cố gắng chăm chỉ học tập, giữ vững thành tích để nhận được học bổng khuyến khích học tập trong nhiều học kỳ. Đặc biệt, năm học 2021-2022, cô gái này còn tham gia các kỳ thi Olympic và đạt giải cao, như giải nhất Olympic cấp trường môn Sức bền vật liệu và giải nhì Olympic cơ học đất toàn quốc.

Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành tốt việc học của nữ sinh trường Thủy lợi Ảnh 3

Trần Thị Huyền (thứ ba từ phải sang) tạo dáng cùng giáo viên hướng dẫn và các thành viên đội tuyển Olympic Cơ học toàn quốc.

Nói về những thành tích đó, nữ sinh K61 cho biết, đó là kết quả của tinh thần tự học và tự lập. Mình đã đi làm thêm từ những năm đầu đại học để rèn luyện tính tự lập cũng như tư duy khoa học để sắp xếp thời gian sao cho cân bằng giữa việc học và công việc khác. Theo tôi, đầu tư vào bản thân là đầu tư sinh lời cao nhất, nên mỗi ngày đi học hay đi làm, tôi đều cảm thấy rất vui.

Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành tốt việc học của nữ sinh trường Thủy lợi Ảnh 4

Với cô, chỉ cần quyết tâm và chủ động trong công việc thì sẽ hoàn thành tốt mọi việc mà mình theo đuổi.

Nữ sinh quản lý xây dựng cũng tâm sự rằng dù đi làm thêm khi còn đi học không được bố mẹ ủng hộ nhưng cô vẫn muốn chứng tỏ rằng: “Chỉ cần có quyết tâm và chủ động trong công việc, mình sẽ làm tốt mọi việc mình theo đuổi .Và bố mẹ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc để động viên tinh thần cho tôi ”.

Bí quyết quản lý thời gian tốt để hoàn thành tốt việc học của nữ sinh trường Thủy lợi Ảnh 5

Huyền chụp ảnh kỷ niệm cùng bố mẹ.

Huyền cũng cho biết thêm, trong thời gian tới, em sẽ tập trung hơn nữa để hoàn thành chương trình đào tạo theo kế hoạch cũng như viết tiếp cho mình ước mơ trở thành một nữ kỹ sư chuyên nghiệp trong tương lai.

Tu Chan

Leave a Comment