Binh chủng Vận tải biển Quân khu 4 sẵn sàng ứng phó với mùa mưa bão

Rate this postĐại tá Cao Xuân Hà, Lữ đoàn trưởng giao nhiệm vụ cho các đơn vị, lực lượng sẵn sàng cho Hànộimới
Đại tá Cao Xuân Hà, Lữ đoàn trưởng giao nhiệm vụ cho các đơn vị, lực lượng sẵn sàng chiến đấu với Đại Hàn Dân Quốc.

Thuyền phó Lê Văn Hòa (Tàu 15-11-26, Tiểu đoàn 682, Lữ đoàn 873) cho biết: “Chúng tôi luôn quyết tâm làm hết sức mình để bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân. . Nhiệm vụ hết sức nguy hiểm của công tác phòng, chống lụt, bão và cứu hộ, cứu nạn đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sĩ phải có tư duy độc lập, quyết đoán, thuần thục các kỹ năng, phối hợp chặt chẽ trong khi thực hiện nhiệm vụ. thực hiện nhiệm vụ ”.

Chuẩn bị các thiết bị, phương tiện giúp người dân đến nơi an toàn.

Giao nhiệm vụ cho các đơn vị, Trung tá Cao Xuân Hà, Lữ đoàn trưởng yêu cầu khẩn trương rà soát mọi công tác chuẩn bị, phương án phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn tại đơn vị và trên địa bàn. Chú ý các khu vực dọc 2 bên bờ sông Lam có khả năng nước dâng cao, các đơn vị của Lữ đoàn sẵn sàng dùng toàn bộ lực lượng, phương tiện, lương thực, thực phẩm để di dời dân đến nơi an toàn. .Phối hợp với Đoàn thanh niên phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An tuyên truyền cho nhân dân sẵn sàng ứng phó với thiên tai trong mùa mưa bão.
Phối hợp với Đoàn thanh niên phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tuyên truyền cho nhân dân sẵn sàng ứng phó với thiên tai trong mùa mưa bão.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ ứng phó với thiên tai, đặc biệt là chuẩn bị ứng phó với cơn bão Noru sắp tới, Lữ đoàn 873 đã tập trung bảo đảm phương tiện, trang bị kỹ thuật, trước thực tế của đa số tàu thuyền. Thuyền, xuồng, ca nô của đơn vị đã qua sử dụng nhiều năm nên có phần xuống cấp, trang bị kém.

Với tinh thần tất cả vì nhân dân, đơn vị đã tăng cường công tác bảo quản, bảo dưỡng trang thiết bị nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sẵn sàng cơ động ngay khi có tình huống xảy ra. Dù trong hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 873 luôn sẵn sàng nhận lệnh, có mặt, sát cánh cùng nhân dân ở những nơi khó khăn nhất.

Leave a Comment