BLUELOCK TV Anime ra mắt với video chủ đề mở đầu vô tín dụng

Rate this post

Các BLUELOCK Anime truyền hình đã ghi được tập đầu tiên vào ngày hôm trước, công chiếu cả ở Nhật Bản và trên toàn thế giới trên Crunchyroll. Đồng hành cùng các tập phim, bộ phát hành một phiên bản không có tín dụng của video chủ đề mở đầu trên kênh YouTube EMOTION vào khoảng thời gian phát sóng, cho phép mọi người xem trò chơi yêu thích của họ được đặt thành “Chaos ga Kiwamaru” từ Unison Square Garden.


CÓ LIÊN QUAN: BLUELOCK TV Anime hướng đến lĩnh vực này trong Chủ đề kết thúc xem trước video mới

Các BLUELOCK bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 và phát sóng trong khối lập trình NUMAnimation ở Nhật Bản, với Tetsuaki Watanabe (Haikyu!! đạo diễn tập) dẫn đầu nhóm với tư cách là giám đốc tại studio anime Eightbit. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện như một phần của mùa phim hoạt hình Mùa thu 2022 ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng, mô tả bộ truyện như sau:

Niềm khao khát vinh quang World Cup của Nhật Bản khiến Hiệp hội bóng đá Nhật Bản khởi động một chương trình đào tạo nghiêm ngặt mới để tìm ra tiền đạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia. Ba trăm người chơi trung học đang đọ sức với nhau để giành vị trí, nhưng sẽ chỉ có một người đứng đầu. Ai trong số họ sẽ là tiền đạo mở ra kỷ nguyên mới của bóng đá Nhật Bản?

Nguồn: BLUELOOK trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment