Bộ lọc AR SPY x FAMILY cho phép bạn tìm khuôn mặt Anya của mình!

Rate this post

GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH

Nếu có một điều gì đó mà chúng ta không thể quên được sau mỗi tập phim GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH anime, đó là vô số biểu cảm của thành viên nhỏ nhất trong gia đình Forger, Anya. Cho dù bạn chỉ đang ở nhà hay mạo hiểm tham gia một hoạt động ‘khai thác’ rất đặc biệt, thì không có thời điểm nào tồi tệ để tìm khuôn mặt Anya của riêng bạn và đó chính xác là những gì bộ lọc Instagram AR mới nhất của Crunchyroll cho phép bạn làm!

Bộ lọc có thể dễ dàng truy cập bằng cách truy cập Tài khoản Instagram của Crunchyroll trên thiết bị di động của bạn. Khi bạn ở đó, hãy nhớ theo dõi @Crunchyroll để biết thêm thông tin, sau đó nhấn vào biểu tượng mặt cười phía trên nguồn cấp dữ liệu. Để trả lời câu hỏi hóc búa rằng bạn là Anya, chỉ cần chạm vào màn hình và bộ lọc sẽ lướt qua một số biểu cảm nổi tiếng nhất của cô ấy trước khi dừng lại và thêm các hiệu ứng AR đặc biệt vào khuôn mặt của chính bạn để phản ánh tâm trạng trong ảnh chụp màn hình.

Đây là Lauren Moore của Crunchyroll với một ví dụ về cách thức hoạt động của nó:

Truy cập tài khoản Instagram của Crunchyroll và tìm xem hôm nay bạn là Anya nào và nhớ gắn thẻ @Crunchyroll trong các câu chuyện của bạn để chia sẻ hiệu ứng thú vị!

Leave a Comment