Manga web Eren the Southpaw công bố chuyển thể anime

Rate this post

kappyweb manga nổi tiếng của Eren the Southpaw (“Hidarikiki no Eren”) cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime!

Lần đầu tiên ra mắt trên dịch vụ manga web cake vào năm 2016, nó đã được làm lại cho Shonen Jump Plus chạy vào năm sau với nghệ thuật mới bởi bạn muốn. Quá trình đó đã kết thúc vào đầu năm nay với chương thứ 188 của manga.

Bộ phim kể về Kouichi Asakura, một nhà thiết kế cho một công ty quảng cáo làm việc chăm chỉ nhưng không được công nhận. Sau khi bị loại khỏi một dự án, anh đến thăm một nơi trong quá khứ của mình, nơi anh gặp Eren Yamagishi. Trong khi đó, Eren được công nhận là một nghệ sĩ graffiti thiên tài thuận tay trái ở New York, đồng thời chịu đựng những khó khăn đến từ con đường của chính cô ấy trong cuộc sống.


CÓ LIÊN QUAN: Kaiju No. 8 Manga nổi tiếng 8,88 triệu bản trong Circul-tám-ion

Bộ truyện tranh trước đây đã được chuyển thể thành một bộ live-action, phát sóng vào cuối năm 2019 và có sự tham gia của các diễn viên chính. Fuju Kamio như Kouichi và Elaiza Ikeda như Eren.

Thông tin chi tiết sẽ đến sớm. Trong lúc đó, Amazon Nhật Bản đang cung cấp manga gốc sê-ri “gần như miễn phí” trong thời gian giới hạn—0 yên cho tối đa mười tập đầu tiên và 2.580 yên cho trọn bộ 28 tập.

Nguồn: @nora_ito trên Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment