Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn gặp xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý.

Rate this post

1. Dao, kiếm và vũ khí sát thương

Dao cũng là một trong những vật không nên để trong phòng ngủ. Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui cuộc sống, thậm chí theo ý thích họ còn trưng cả trong phòng ngủ để “tiện bề ngắm nghía”.

Tuy nhiên, theo phong thủy, đó là những đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng chạm.

Gương là vật dụng phổ biến trong mọi gia đình, tuy nhiên đây cũng là một trong những vật dụng kiêng kỵ trong phòng ngủ. Đôi khi chúng ta không để ý, hoặc không để ý đến việc bố trí, đặt gương trong ngôi nhà của mình.

Nhưng chiếc gương này cũng ảnh hưởng đến tình cảm của cả vợ và chồng, đôi khi nó trở thành yếu tố dễ gây xáo trộn tâm lý, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào…

Nếu đặt gương trong phòng ngủ thì không nên đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi thường gặp trong thực tế của đại đa số các gia đình, có thể mọi người nghĩ là bình thường, nhưng khi ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái hôn mê, ngủ không sâu giấc. Thật khó để tập trung vào mọi thứ.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Tượng Phật và các vị thần

Dưới góc độ tín ngưỡng và tôn giáo, việc đặt tượng thần, phật trong phòng ngủ là điều tối kỵ lớn. Trong phong thủy, đó là cách “cất giấu” tài lộc và may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.

Như đã nói ở trên, không nên thờ Phật trong phòng ngủ, vì đó không phải là nơi thờ. Bất kể có nhà tắm hay nhà vệ sinh riêng biệt, việc thờ Phật, Bồ tát trong phòng ngủ của bạn là bất kính. Nếu đã gọi là thờ thì phải thờ nơi trang nghiêm, thanh tịnh. Trong phòng ngủ, bạn có thể treo tượng Phật bằng giấy vào khuôn kính rồi treo ở nơi thích hợp nhưng với điều kiện là bạn còn độc thân. Nếu vợ chồng ngủ chung phòng thì thậm chí không nên treo ảnh ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Di vật, cổ vật

Chúng ta biết rằng di vật hay cổ vật đều là những đồ vật quý giá. Vì vậy, ai cũng muốn trưng bày và để nơi kín đáo. Lúc này, phòng ngủ tưởng chừng là lựa chọn thích hợp nhưng thực tế lại khiến tâm trí gia chủ bất an, hay mơ thấy quái dị và mất tinh thần làm việc …

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

4. Hồ cá

Những ý kiến ​​trái chiều cho rằng không nên nuôi cá trong phòng ngủ vì ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy. Bể cá thuộc hành Thủy vì chứa nhiều nước, có tác dụng tạo tài lộc, vượng khí rất tốt. Tuy nhiên, điều này chỉ tốt khi đặt ở phòng khách, còn có đặt bể cá trong phòng ngủ hay không thì đây cũng được coi là điều cấm kỵ.

Sự chuyển động không ngừng của nước trong bể sẽ làm suy yếu năng lượng của Lửa. Điều này làm giảm không khí ấm áp, sự ổn định cũng như nhu cầu về không gian yên tĩnh trong phòng ngủ.

Phòng ngủ cần yên tĩnh, sự di chuyển của cá và nước gây áp lực tâm lý, suy nghĩ,… điều này không tốt cho giấc ngủ. Trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa, để bể cá trong phòng ngủ gây lạnh, làm giảm năng lượng của Hỏa.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

5. Không treo hoặc phơi quần áo trong phòng ngủ

Chúng ta vẫn thường có thói quen treo hoặc móc quần áo trên giá treo tường trong phòng ngủ (thường là treo trên móc bên ngoài tủ quần áo). Thay vì vị trí của chúng phải ở trong tủ thì việc treo ở ngoài vô cùng nguy hiểm. Theo dân gian, những bộ quần áo đó là nơi ẩn náu lý tưởng của tà ma vào ban đêm.

Đó cũng là lý do ông bà ta thường kiêng phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm. Trong mỗi gia đình thường thờ Thần Tài và Thần Thổ Công, hai vị thần này, một vị có nhiệm vụ giữ nhà, vị còn lại là người kêu gọi và mang lại tài lộc cho bạn. Vì vậy, ma quỷ bên ngoài không thể vào nhà bằng đường chính mà phải tìm nơi trú ẩn và ẩn náu. Và quần áo là một nơi họ sử dụng nhiều nhất.

Treo quần áo, móc treo và cất gọn gàng bên trong tủ. Hãy nhớ đóng cửa khi không sử dụng, và không bao giờ phơi quần áo vào ban đêm, hoặc nếu bạn vô tình để quên, hãy giũ mạnh chúng 3 lần trước khi mang vào phòng.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn gặp xui xẻo, điềm báo may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

6. Chuông gió

Chuông gió là món đồ được nhiều người yêu thích vì giúp xua đuổi tà ma, hóa giải năng lượng tiêu cực trong nhà. Tuy nhiên, chính những âm thanh vang vọng lại khiến “ngạ quỷ” tưởng rằng tiếng chuông chùa là tiếng cúng cơm, khiến chúng chạy sang phòng bạn. Hay những hồn ma lang thang ngoài đường, nghe thấy tiếng chuông gió phải dừng lại nhìn vào nhà bạn, điều này hoàn toàn không tốt bởi người xưa có câu “ma quỷ đừng ngó ngàng tới nhà bạn”.

Cách tốt nhất nếu bạn muốn đặt chuông gió là dùng dây chun buộc cố định để chúng không va vào nhau phát ra tiếng kêu hoặc tốt nhất là bạn nên cất chúng đi, thay vào đó là một chiếc bầu có chức năng hút. . bệnh tật và tà ma trong nhà sẽ tốt hơn.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn gặp xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 6.
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment