Trang phục phong thủy của Miss Grand Việt Nam, mọi người bận đi thi?

Rate this post

Cuộc đua Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đã chính thức khởi tranh với hàng loạt gương mặt nổi bật ghi danh: Nguyên Thảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, Trần Tuyết Như, …

Hiện tại, danh sách các thí sinh tham gia sân chơi nhan sắc này đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Netizen còn phát hiện ra một điều thú vị khi trang cá nhân của cuộc thi đăng ảnh thí sinh, có tới 3 người đẹp cùng diện một thiết kế váy cùng tông màu. Đây được coi là trường hợp hy hữu, “định mệnh” trong lịch sử đăng ký dự thi hoa hậu Việt Nam.

Vì sao váy yếm hở ngực lại có sức hút đến vậy?

Trang phục phong thủy của Miss Grand Việt Nam, ai đi thi hoa hậu đều mặc Ảnh 1
Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyễn Thảo) khiến khán giả “dụi mắt cả chục lần” vì màn đọ sức ngoạn mục khi tham gia Miss Grand Vietnam 2022. Thoát khỏi vai Ba Lòi suốt ngày say xỉn trong phim Gia đình. của ác thú, Nguyên Thảo chọn chiếc váy yếm màu cam khoe vòng một đầy đặn để ra mắt khán giả với vai diễn mới.
Trang phục phong thủy của Miss Grand Việt Nam, ai đi thi hoa hậu đều mặc Ảnh 2
Ngay sau đó, cô Ba Lựu đã có màn đụng độ trang phục với thí sinh kém cô 9 tuổi Nguyễn Thị Lan Anh. Người đẹp đến từ Hà Nội, đang là sinh viên Đại học Nội vụ Hà Nội.
Trang phục phong thủy của Miss Grand Việt Nam, ai đi thi hoa hậu đều mặc Ảnh 3
Mới đây, chuyên trang Miss Grand Vietnam tiếp tục cập nhật danh sách các thí sinh, người đẹp Phạm Thùy Dương cũng diện trang phục giống hai thí sinh trên. Cùng kiểu váy ôm sát cơ thể với màn khoe vòng 1 khủng và vòng eo siêu nhỏ. Người đẹp đang theo học Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân (hệ E-learning).

Các thí sinh đều vô tình chọn váy giống nhau bởi thiết kế này dễ dàng tôn trọn điểm 10 nóng bỏng của cơ thể, khoe da thịt “vừa đủ” nhưng không phản cảm.

Leave a Comment