Brad Pitt tố bị Angelina Jolie làm tổn hại

Rate this post

Daily Mail ngày 6-6 dẫn nguồn tài liệu được nộp tại Tòa án phân phối cao Los Angeles – Mỹ sẽ đi được đến thế giới ta biết thêm thêm phía Brad Pitt lên án hành động tuyệt mật phân phối một nửa CP nhà máy rượu vang của Angelina Jolie đến nhà tài phiệt người Nga, Yuri Shefler.

Yuri Shefler là doanh nghiệp lớn du học sở hữu tổ chức sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga là Stolichnaya. tổ chức này hiện với tên mới là Stoli, đang nỗ lực phát triển thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở mặn nồng

Lâu đài cũng là nơi sản xuất rượu thuộc sở hữu người ở của hai bạn

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval – nơi trồng nho và sản xuất rượu, địa điểm Brad Pitt và Angelina Jolie làm hôn nhân năm năm trước, là nơi yêu thích và niềm say mê của nam diễn viên. Dưới sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây hình thành một trong những nhà máy sản xuất rượu được Tìm hiểu cao trên toàn cầu.

Theo hồ sơ kiện tụng, tháng 10-2021, Angelina Jolie với ý định phân phối một nửa CP của tôi tại nhà máy sản xuất rượu đến Tenute del Mondo – một đối thủ muốn nắm quyền kiểm soát nhà máy sản xuất rượu. Phía Brad Pitt cáo buộc động cơ của Angelina Jolie là muốn gây tổn hại đến mình.

Angelina Jolie bị trạng sư của Brad Pitt tố sẽ nấu xong vụ sắm phân phối với doanh nghiệp lớn du học đích trong tuyệt mật, cố ý giữ Brad Pitt trong bóng tối và cố ý vi phạm những quyền theo hợp đồng của Brad Pitt. Angelina Jolie biết Yuri Shefler quyết tâm kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực thực hiện và phá hoại khoản đầu tư của Brad Pitt vào Miraval. Thông qua vụ sắm phân phối với doanh nghiệp lớn du học đích, Angelina Jolie tìm khả năng gây hại đến Brad Pitt.

Lâu đài miền Nam nước Pháp Miraval thuộc sở hữu của Quimicum – một tổ chức mà Brad Pitt ban sơ nắm giữ 60% CP thông qua tổ chức Mondo Bongo của anh ý và Angelina Jolie nắm giữ 40% thông qua tổ chức Nouvel của cô ấy. Năm năm năm nay lúc ly dị, Brad Pitt sẽ gửi 10% CP của Mondo Bongo đến Nouvel, trở nên sở hữu của tất cả hai ngang nhau.

Vụ ly hôn kéo lâu năm và trận chiến pháp lý rẽ sang lối khác tăm tối hơn

trận chiến giành quyền nuôi con cái của tất cả hai kéo lâu năm làm những thủ tục ly hôn vẫn không hoàn thành. Hiện tại, quyền nuôi con cái vẫn không ngã ngũ nhưng quan hệ của tất cả hai khả năng sang một ngã rẽ mới đầy tăm tối. cuối thời gian tháng 9-2021, tài tử đệ đơn ở Luxembourg kiện vợ cũ vi phạm khẳng định từng ký với nhau lúc đơn phương sang nhượng CP đến mặt thứ thân phụ liên quan tới nhà máy sản xuất rượu thuộc sở hữu người ở.

Leave a Comment