tứ lần Quốc Trường hôn thế giới ta diễn trong ‘Về nhà đi con cái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tứ lần hôn tía thế giới ta diễn là Bảo Thanh, Quỳnh Nga và Cao Diệp Anh, Quốc Trường sở hữu những kỷ niệm riêng.

san sẻ với iOne, Quốc Trường kể, tham gia Về nhà đi con cái, anh phải thực hiện khá nhiều cảnh nóng với những thế giới ta diễn nữ, trong đó sở hữu Bảo Thanh. Ở tập 22, nhân vật Vũ do anh thủ vai và Thư (Bảo Thanh) sở hữu cảnh hôn nhau say đắm trong khách sạn, lúc cả hai sẽ ngà say. “Vào phim hơn chục ngày sẽ phải đóng cảnh nóng với Bảo Thanh. Thật sự khá e ngại vì tôi và cô đó không thân thiết với nhau. Phần khác vì ngại. ông ông xã Bảo Thanh cũng hay lên đoàn phim, thăm vợ thường xuyên”, nam diễn viên tiết lộ.

Quốc Trường hôn Bảo Thanh.

Quốc Trường hôn Bảo Thanh.

Quốc Trường tâm sự, anh cảm thấy ớn với cảnh nóng này lúc đọc kịch phiên bản. Đối với Quốc Trường, Bảo Thanh là thế giới ta diễn giỏi, nhưng diễn cảnh nóng rất đơ. “Bảo Thanh sở hữu năng lực, diễn tốt nhưng ko hiểu sao cứ tới cảnh nóng là đơ. Trước lúc quay một tiếng đồng hồ, tôi và cô đó sở hữu diễn thử 4-5 lưu ban mà ko được. Bảo Thanh sau đó sẽ phải uống bia để lấy ý thức. lúc thấy mắt cô đó đỏ, người ngà ngà là tôi biết diễn được rồi.

Tôi thì ko muốn thiết bia, chỉ muốn thiết sự thuộc hưởng từ thế giới ta diễn thì kích thước nào tôi cũng đùa được. Bảo Thanh quá dễ thương ngoài đời. Nhưng vì địa chỉ địa chỉ SEO CAM mới biết nhau, lại phải diễn thân tình. Cô đó là gái Bắc và sẽ sở hữu gia đình nữa nên diễn cũng ko thoải mái như những thế giới ta diễn viên nữ phía Nam”.

Về phía Bảo Thanh, cô sẽ mang lại thấy thêm thêm, cô là một trong những nữ diễn viên đóng cảnh nóng dở nhất. Nhưng nhờ sự nỗ lực kết hợp doanh nghiệp du học trương đồ thưởng thức ý giữa cô và Quốc Trường, cả hai cũng sở hữu được một nụ hôn ưng ý. 

Quốc Trường lộ bụng mỡ, Cao Diệp Anh mất sức sau cảnh ân ái trong 'Về nhà đi con'

Cảnh hôn thứ hai của Quốc Trường.

Sau cảnh hôn với Bảo Thanh, Quốc Trường sở hữu cảnh hôn thứ hai trong tập 42. Anh thuộc đi tuần trăng mật với “phi tần hợp đồng” tại Hạ Long và hai người thế giới ta là Dũng (Anh Vũ) và Linh (Khánh Linh). Trong lúc Thư đi đùa, tậu sắm thuộc cô thế giới ta tri kỷ tri kỷ thì Vũ rủ Dũng đi “săn” những cô nàng trẻ. Tiếp cận được một nóng girl, số đo tía vòng quyến rũ tại hồ bơi lội (Cao Diệp Anh), Vũ được cô nàng nhảy đèn sáng xanh lúc nhờ “mang giúp em khăn tắm lên phòng”. Với phiên bản tính trăng hoa, Vũ chớp ngay thời cơ. Vừa mở cửa ngõ phòng, Vũ lao vào cô nàng lạ. 

Quốc Trường sẽ mang lại thấy thêm thêm, anh và Cao Diệp Anh thực hiện phân đoạn này suốt tía tiếng. Riêng cảnh hôn mạnh bạo, cả hai phải quay tứ lưu ban mới đạt. “địa chỉ địa chỉ SEO CAM ko sở hữu xúc cảm lại diễn dưới sự quan sát của rất nhiều người nên khá sức ép. Tôi và Diệp Anh trước đó không từng quen biết. Để hòa hợp với nhau, tôi phải trò chuyện, trêu đùa cô đó rất nhiều. lúc quay xong, tôi và cô đó rất ngượng. Mỗi người đi một nơi”, Quốc Trường nói.

vẫn còn đang cao Diệp Anh kể: “Tôi và nước anh Trường chỉ gặp nhau từ buổi sớm. 4-5 tiếng sau, địa chỉ địa chỉ SEO CAM sẽ phải diễn cảnh hôn. Trong cảnh quay hai thanh niên thuộc chị Bảo Thanh xông vào bắt quả tang, việc phải vật lộn, giằng teo nhau khiến mang lại tôi mất rất nhiều sức. Sau lúc xem xong, thế giới ta trai tôi cũng sở hữu chút ghen. Nhưng anh phải đồng ý, vì đó là làm việc của tôi”, cô nói.

Theo hai diễn viên, cảnh hôn nhau say đắm trên phim là hoàn toàn hợp lý với tâm lý nhân vật. Quốc Trường nghĩ rằng, Vũ hôn nóng girl lạ mặt vì anh và Thư kết hôn ko sở hữu tình yêu. Anh là mẫu người đơn thân, sống phóng khoáng nên sở hữu quyền được săn đón, theo đuổi những cô nàng mình thích. Anh khẳng định, nếu Cao Diệp Anh ko tạo tâm lý thoải mái, anh diễn sẽ bị đơ. Phân cảnh này thành công là nhờ sự phối hợp doanh nghiệp du học trương đồ thưởng thức ý của tất cả hai.

Tuy nhiên, sau lúc cảnh quay này được lên sóng, Quốc Trường vấp nhiều phản ứng tiêu rất từ khán giả. Nhiều người nghĩ rằng, nụ hôn của Quốc Trường dành mang lại Cao Diệp Anh khá thô. Sau đó, anh sẽ phải lên tiếng xin lỗi. Anh thú nhận, phiên bản thân thấy xấu hổ lúc xem cảnh này trên màn hình hình Hình ảnh.

Quốc Trường hôn Quỳnh Nga

Quốc Trường hôn Quỳnh Nga trong bar.

Cảnh với Quỳnh Nga trong tập 64 là lần thứ tía Quốc Trường phải hôn thế giới ta diễn nữ trên phim trường. đàn ông đang sốt cao nhưng chỉ với một cuộc điện thoại từ Nhã (Quỳnh Nga), Vũ quăng quật mặc con cái, để vợ một mình dưỡng và đi gặp Nhã. Nhã dữ thế hành động tiến công Vũ, hứa hẹn anh tại quán bar. Thấy ông tía trẻ sở hữu vẻ thờ ơ với mình, Nhã ép Vũ uống rượu. Thấy Vũ sốt sắng về, Nhã hôn Vũ nghiến ngấu. Sau lúc được Vũ đưa về phòng, Nhã khóc, trách móc Vũ nhưng vẫn tiếp tục hôn anh mạnh bạo.

Quốc Trường sẽ mang lại thấy thêm thêm, cảnh hôn ở quán bar là cảnh quay trước nhất của anh ấy và Quỳnh Nga. Lần đầu gặp sẽ phải đóng cảnh thân tình, Quốc Trường thừa nhận anh và thế giới ta diễn sở hữu chút ngượng ngùng. “địa chỉ địa chỉ SEO CAM khá kinh ngạc và ko tự nhiên lắm với cảnh quay trước nhất. địa chỉ địa chỉ SEO CAM ko đàm đạo trước, đạo diễn chỉ thế nào thì làm tương tự. Cảnh rất ngắn thôi nhưng vì ko đàm đạo kỹ và trút vứt đi sự ngượng ngùng nên cả ê-kíp phải làm việc trong sắp hai tiếng. Mất 10 lưu ban quay, địa chỉ địa chỉ SEO CAM hôn đi hôn lại mới nhận được dòng gật đầu của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng”, Quốc Trường nói.

Với Quỳnh Nga, điều anh nhớ nhất là sau mỗi lần hôn, môi anh dính đầy son, phải tẩy trang nhiều lần mới hết.

Trích đoạn tập 66

Cảnh hôn thứ tư của Quốc Trường.

Hậu trường cảnh hôn thứ tư.

Hậu trường cảnh hôn thứ tư.

Nụ hôn thứ tư của Quốc Trường cũng là với Quỳnh Nha. Quốc Trường mất một lưu ban cận, hai lưu ban toàn mang lại cảnh hôn Nhã. lúc hôn Quỳnh Nga, Quốc Trường ngượng chín mặt. Với anh, cảnh thứ tư là kiểu hôn bạo liệt, nghiến ngấu để toát lên sự khiêu khích. Hai người sau đó ngượng tới mức mỗi người phải quăng quật trốn ra một góc.

Quốc Trường sẽ mang lại thấy thêm thêm, là diễn viên nhiều năm kinh nghiệm, anh ý thức được việc mình đang nhập vai, hóa thân vào nhân vật. “Mỗi thế giới ta diễn đem lại những xúc cảm khác nhau. Nụ hôn dành mang lại Bảo Thanh là sự trân trọng. Nụ hôn với Cao Diệp Anh thể hiện sắc thái dục vọng. Còn nụ hôn với Quỳnh Nga tiềm ẩn sự thú vị, bất thần vì Vũ đang tìm khả năng đoạt được Nhã. Với tôi, tía đồng nghiệp nữ, người nào cũng đáng yêu, làm việc nhiều năm kinh nghiệm”, anh nói.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.