Britney Spears bị ông xã cũ đột nhập nhà riêng, phá hôn nhân

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Hình hình họa Alexander bị khống chế lúc đột nhập nhà riêng của Britney. (hình họa: TMZ)

Theo TMZ đưa tin, Alexander (40 tuổi) vẫn trở nên không nguy hiểm sự kiện khống chế mặt phía ngoài trước lúc những sĩ quan công an xuất hiện. Trước đó, Alexander vẫn ghi lại vụ đột nhập của tôi trên Instagram, live stream. Alexander thậm chí còn quay cảnh phía phần trong lều cưới của Britney và tuyên phụ thân: ‘Tôi tới đây để phá hôn nhân’.

Trong đoạn phim, Jason Alexander nói chuyện với không nguy hiểm sự kiện rằng Spears vẫn mời anh tới dự hôn nhân. Sau một số kháng cự, Alexander đe dọa sẽ phá vỡ ngày trọng đại của vợ cũ. Một cuộc vật lộn vẫn xảy ra sau đó – trước lúc điện thoại của Jason Alexander bị ngắt nguồn.

Theo trang Page Six, Sở công an trưởng hạt Ventura vẫn phản hồi một cuộc gọi đột nhập tại nhà của Spears.

‘Jason Alexander vẫn trở nên còng tay, bị tạm giữ và bị tóm gọn. Tôi thanh minh lời cảm ơn tới Sở công an trưởng hạt Ventura vì họ vẫn phản hồi nhanh chóng và làm việc tốt’ – trạng sư của Spears, Mathew Rosengart, nói riêng với Page Six – ‘Và liên hệ liên hệ doanh nghiệp lớn tư vấn du học liên hệ Thành Phố TP. Thành Phố Đà Nẵng Discovery sẽ tìm khả năng đảm nói rằng ông Alexander bị truy tố ở mức tối nhiều của pháp luật’.

Spears và Alexander mang cuộc hôn nhân nhiều năm 55 giờ vào năm 2004. (hình họa: SplashNews)

Mặc dù Alexander vẫn luôn thanh minh sự ủng hộ đối với Spears trong suốt trận chiến giành quyền bảo lãnh, quánh trưng còn tham gia một số cuộc biểu tình #FreeBritney. Tuy nhiên, Jason Alexander mang lịch sử đáng thông báo là hay dấu núp mặt phía ngoài nhà của gia đình Britney. Những người thân của Spears vẫn ‘bị làm phiền’ sau lúc hiểu được Alexander tới thăm nhà họ mà ko báo trước vào tháng Giêng, một nguồn tin độc quyền tiết lộ với Page Six vào thời khắc đó.

‘Họ nghĩ là nó vô thuộc ko thích hợp và hết sức kỳ lạ’ – nguồn tin của Page Six nói – ‘Thật tồi tệ lúc gia đình phải đối mặt với việc người hâm mộ tới quá sắp nhưng họ nghĩ rằng họ mang thể mong đợi nhiều hơn từ Jason, người tuyên phụ thân vẫn dành nhiều tình yêu và sự tôn trọng mang lại Britney’.

Alexander trước đó vẫn trở nên tóm gọn vì vi phạm lệnh phòng ngự và theo dõi một phụ nữ ko rõ tính danh vào tháng 12 năm 2021. Anh vẫn nhận được tội vào ngày 4 tháng một và bị lệnh quản thúc sắp một năm.

Alexander là một người mình thời thơ ấu của Britney và vẫn mang cuộc hôn nhân ngắn ngủi kéo nhiều năm 55 giờ vào năm 2004 với nữ ca sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.