Endgame’ thu về 10 triệu USD tại Việt Nam sau một tuần ra rạp

Rate this post

Sau 7 ngày trình chiếu, ‘Avengers: Endgame’ trở thành phim chạy khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Avengers: Endgame (tên tại Việt Nam – Avengers: Hồi Kết) hiện là phổ biến “gây bão” toàn cầu với vô số lời khen từ giới phê bình và khán giả xem phim. Tại Việt Nam, phổ biến này trở thành tập phim truyện với doanh thu đỉnh cao mọi thời đại sau lúc đạt sắp 10 triệu USD trong thời kì ngắn kỷ lục 7 ngày (kể từ 25/4 tới hai/5). Tổng doanh thu toàn cầu của tập phim truyện hiện tại là một,6 tỷ đô (theo trang Box Office Mojo). Dự kiến, phim tiếp tục giữ ngôi vương của phòng vé toàn cầu trong thời kì lâu năm. 

Avengers: Endgame thu về 10 triệu USD tại riêng Việt Nam chỉ sau một tuần ra rạp

Kỷ lục trên ko khó hiểu lúc Avengers: Hồi Kết là đề tài được xuất hiện dày sệt trên mạng xã hội suốt một năm qua. Suốt tuần qua, phim kéo được lượng khán giả khổng lồ tới những rạp để xem những suất chiếu trước hết.

Được đầu tư xây dựng suốt 11 năm, vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel với lượng người hâm mộ trung thành với dòng phim siêu hero. Nội dung của “đại kết cuộc” được nhiều người người nhận xét hấp dẫn, nếu chỉ xem một lần là “ko khi nào đủ”.

Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Đen Widow, Captain Marvel, Ant-Man… ko đơn thuần những loài người siêu đẳng, những vị thần với sức mạnh siêu tự nhiên được tạo nên trong phim, mà được xem là một thay mặt thay mặt thay mặt đến những ước mơ của loài người. Họ vươn tới những điều ko thể của nhân loại, trở thành nguồn hứng thú trong đời sống đời thường thường ngày hằng ngày của những người hâm mộ.

Avengers: Endgame thu về 10 triệu USD tại riêng Việt Nam chỉ sau một tuần ra rạp - 1

Điều vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel tạo ra được nữa đó là xúc cảm dâng trào, kỹ xảo đỉnh cao gây quay cuồng và đau đầu. Nó trở thành một hiện tượng sệt trưng của nền điện hình hình Hình ảnh toàn cầu.

Phim quy tụ dàn diễn viên toàn những dòng tên đình đám Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Brie Larson… Avengers: Hồi Kết tiếp tục khởi chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

'Avengers: Endgame' thu về 10 triệu USD tại riêng Việt Nam chỉ sau một tuần ra rạp

Chi Chi

Leave a Comment