Buôn ‘khăn giấy’ trong rạp với anime ‘Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Thoạt nghe tên phim với vẻ rùng rợn, nhưng sau lời nói đó là một chuyện tình lãng mạn, đẹp đẽ và bi thương.

Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu, hay còn gọi vì vì tên tiếng Anh là I want to eat your pancreas, được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Sumino Yoru. Trước lúc phát hành phiên mọi người dạng hoạt hình, Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu từng sở hữu phiên mọi người dạng do người thật đóng ra mắt vào năm 2017 tại Nhật mọi người dạng.

Poster phim Tớ muốn ăn tụy của cậu phiên bản người thật thể hiện phát hành năm 2017.

Poster phim Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu phiên mọi người dạng người thật thể hiện phát hành năm 2017.

câu truyện phim xoay quanh chàng trai Haruki Shiga – một nam sinh mọt sách luôn sống tách biệt với mọi người. Một ngày, anh vô tình nhặt được quyển sách của cô ấy mọi người Sakura trong phòng ngóng khám nhiều khoa và hiểu được cô nữ sinh quần chúng lớp xinh xẻo đang phải sống những ngày cuối cuộc thế để đối diện căn căn chứng căn chứng tật tuyến tụy quái độc ác nghiệt.

Sakura và Haruki là kiểu người thuộc hai thế giới khác nhau.

Sakura và Haruki là kiểu người thuộc hai toàn cầu khác nhau.

Sakura nhờ Haruki giúp cô giữ kín tuyệt mật này. Từ đó, giữa hai thế giới “trái dấu”, hoàn toàn lệch pha tích khả năng lẫn lối sống phát sinh một tình cảm sệt trưng. chàng trai mọt sách Haruki quyết tâm ở lại kế mặt Sakura, thuộc cô thực hiện những nguyện vọng cô không làm được trước ngày cô gửi lời xin chào thân ái tới cuộc thế còn tươi đẹp của tôi.

Haruki quyết tâm ở cạnh Sakura, cùng cô trải qua những ngày hạnh phúc cuối đời.

Haruki quyết tâm ở cạnh Sakura, thuộc cô trải qua những ngày hạnh phúc cuối đời.

Thể loại “slice of life” hay “melo-drama” vốn kén người xem vì màu sắc u buồn và nhịp phim đủng đỉnh rãi. Tuy nhiên, Tôi muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu sẽ đem tới một ý thức khác, dù ở tận thuộc của ranh giới sống dead, phim vẫn mang lại một dòng nhìn lạc quan khiến mang lại tất cả những người xem thức tỉnh thái độ trân trọng với thực tế và thấu hiểu, yêu thương những điều nhỏ nhỏ nhắn xung quanh.

Buôn khăn giấy trong rạp với anime 'Tớ muốn ăn tụy của cậu'

Trailer phim Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu

Sau lúc trình chiếu tại Nhật mọi người dạng vào tháng 9/2018. Tác phẩm ko chỉ nhận được sự ủng hộ từ khán giả xem phim mà ngay cả fan của tiểu thuyết gốc cũng đưa ra rất nhiều phản hồi tích rất. Tớ muốn nhà trương đồ thưởng thức tụy của cậu sẽ phá đảo hệ thống rạp chiếu nội địa với 100 triệu yên. Nhiều người kỳ vọng rằng, cỗ phim truyện truyền hình này sẽ thuộc sánh vai với Your Name trong sứ mệnh đưa thời kỳ phồn thịnh của phim anime chiếu rạp trở lại trên toàn toàn cầu. Tại Việt Nam, phim sẽ khởi đầu ra rạp từ ngày 25/một.

Nino

Leave a Reply

Your email address will not be published.