trạng sư của Johnny Depp không bị lệch phủ nhận hứa hò với nam diễn viên

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Getty)

Trong suốt 6 tuần xét xử tội phỉ báng đối với vợ cũ của Johnny Depp là Amber Heard, người hâm mộ vẫn lựa lựa lựa từng khoảnh khắc trong phiên toà và tạo ra những câu truyện theo khả năng của tớ về những gì đang diễn ra trong phòng xử án – lẫn cả về suy đoán ko không bị lệch rằng Vasquez vẫn chuyện khó nói hứa hò với nam diễn viên. Và trạng sư Camille Vasquez dường như không bị lệch lên tiếng chưng quăng quật những tin đồn ko chỉ sai sự thực mà theo tư nhân cô còn mang sự phân biệt nam nữ.

Trong một cuộc phỏng vấn với People, nữ trạng sư thẳng thắn: ‘Thật đáng thất vọng lúc một số người đuổi theo nó hoặc nói rằng những tương tác của tôi với Johnny – một người gia đình và tôi vẫn biết và thay mặt thay mặt mang đến tứ năm rưỡi nay – rằng những tương tác của tôi theo tất cả khả năng nào ko thích hợp hoặc ko nhiều năm kinh nghiệm. Thật là thất vọng lúc nghe nói về nó’.

Vasquez cũng từng mang đến thế giới biết thêm thêm thông tin cô ko chỉ đang mang một mối quan hệ ‘rất hạnh phúc’ mà còn lưu ý rằng ‘việc hứa hò với khách hàng là phi đạo đức’.

‘Tôi rất quan tâm tới khách hàng của tớ và rõ ràng là trung tâm tư vấn du học trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn vẫn trở nên thân thiết. Nhưng lúc tôi nói trung tâm tư vấn du học trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn, tôi muốn nói tới toàn lính, và tất nhiên lẫn cả về Johnny’ – nữ trạng sư nói tiếp và sau đó lý giải về những động tác thân thiết của cô ý với Johnny tại phiên toà – ‘Và, tôi là người Cuba và người Colombia… gia đình thích tôi nói loại gì đây? Tôi ôm tất cả mọi người. Và tôi ko xấu hổ về điều đó’. 

‘làm việc của tôi là tình yêu của tôi’ và ‘lúc tôi yêu, tôi yêu thực sự sâu sắc’ – cô nói thêm. 

lúc nói về thân trung tâm tư vấn du học của tớ, nữ trạng sư vẫn mang đến thế giới biết thêm thêm thông tin: ‘Người đàn ông này vẫn đương đầu vì sự sống của tớ và điều đó làm trái tim tôi tan nát lúc nhìn thấy ​​cảnh anh đó ngày này qua ngày khác phải ngồi đó và nghe những lời cáo buộc kinh khủng nhất ngăn chặn anh đó. Và nếu tôi mang thể sản xuất tất cả sự thoải mái nào, thì tất nhiên tôi sẽ làm điều đó, mặc dầu đó là nắm tay anh đó hay để anh đó hiểu được trung tâm tư vấn du học trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn ở đó và trung tâm tư vấn du học trung tâm tư vấn du học seocam.edu.vn sẽ đương đầu vì anh đó vì anh đó xứng đáng’.

Vasquez cũng thú nhận một điều làm mang đến cô ngạc nhiên là khả năng mà phiên tòa này đổi mới cô thành một người nổi tiếng TikTok chỉ qua một đêm. 

‘Thật khôi hài, nhưng cũng thật kỳ quái’ – cô nói – ‘Thật là hoa mắt, nhưng tôi thực sự tin rằng ở mức độ mà tôi mang thể truyền hứng thú mang đến những phụ nữ trẻ ở lại trường học, làm việc siêng năng và mang thể theo đuổi nghề luật, thì tất cả đều xứng đáng vì cuối thuộc thì đó là điều quan yếu. Và TikTok là phương tiện giao tiếp mới và đó là khả năng giới trẻ và mọi người nói công thuộc thực sự giao tiếp và tiếp thu tin tức gần giống trở nên truyền hứng thú. Vì vậy, nếu đó là diễn đàn, hãy cứ tương tự đi’.

>>Xem thêm: Johnny Depp mang thể từ quăng quật 10 triệu USD tiền thắng kiện Amber Heard

Leave a Comment