Ca sĩ Anh Thơ bức xúc vì học hát quá khó, tỉnh dậy sau khi bị cô giáo mắng

Rate this post

brics

Iran và Argentina xin gia nhập BRICS

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết chính quyền của Iran và Argentina đã nộp đơn xin gia nhập BRICS.

Chủ tịch nước gửi thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên

Chủ tịch nước gửi thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên

Ngày 27/6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chia buồn, động viên tới gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên, cán bộ Phòng Chính trị, Nhà máy Z 195, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc phòng. phòng.

Tiêm phòng

Cần tiêm lại mũi thứ 3 và thứ 4 vắc xin COVID-19 trước khi có diễn biến mới của dịch.

Cần phải tiêm nhắc lại mũi 3 và mũi 4 vắc xin COVID-19 trước khi có diễn biến mới của dịch.

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư – Bài 2: Ngăn chặn tình trạng ‘trên rải thảm, dưới đinh’

(Baonghean.vn) – Với nhiều giải pháp quyết liệt, Nghệ An đã có bước chuyển biến tích cực trong công tác cải cách hành chính. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn tình trạng “rải thảm, rải đinh” khi một bộ phận cán bộ, công chức nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp, vi phạm nghiêm trọng đạo đức công vụ, đến mức bị khởi tố, bắt tạm giam. ..

Biến thể phụ BA.5 của Omicron đã vào Việt Nam

Biến thể phụ BA.5 của Omicron đã vào Việt Nam

(Baonghean.vn) – Lãnh đạo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, biến thể này có thể lấn át các chủng cũ của SARS-CoV-2.

Số 13228 ngày 28/6/2022

Số 13228 ngày 28/6/2022

(Baonghean.vn) – Số 13228 ngày 28/6/2022

Thời tiết nắng nóng, dưa Cửa Lò giá cao gấp đôi vẫn ế

Thời tiết nắng nóng, dưa Cửa Lò giá cao gấp đôi vẫn “cháy hàng”

(Baonghean.vn) – Những ngày nắng nóng, nông dân phường Nghi Hương (TX Cửa Lò) và xã Nghi Thạch (Nghi Lộc) bước vào vụ thu hoạch dưa hấu. Đây là vụ dưa thứ 2 trong năm nắng nóng gay gắt, loại quả giải nhiệt này được nhiều người ưa chuộng nên giá bán cao, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường …

Bịa ra chuyện mẹ bị tai nạn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của học sinh

Bịa ra chuyện mẹ bị tai nạn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của học sinh

Linh dùng câu chuyện mẹ bị tai nạn giao thông kể khổ để tiếp cận nạn nhân, khiến nạn nhân tự ái rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản …

Tiết lộ mức lương của Quang Hải tại Pầu FC;  Đội tuyển nữ lần đầu tiên sang Pháp tập huấn

Tiết lộ mức lương của Quang Hải tại Pầu FC; Đội tuyển nữ lần đầu tiên sang Pháp tập huấn

(Baonghean.vn) – Tiết lộ mức lương của Quang Hải tại Pầu FC; Đội nữ lần đầu sang Pháp chuẩn bị cho Giải vô địch Đông Nam Á 2022; Arsenal chiêu mộ Matt Turner … là những tin tức thể thao đáng chú ý 24h qua.

U17 SLNA giành vé vào vòng chung kết U17 quốc gia sớm một vòng đấu

U17 SLNA giành vé vào vòng chung kết U17 quốc gia sớm một vòng đấu

(Baonghean.vn) – Sau chiến thắng đậm trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, U17 SLNA chính thức giành vé dự vòng chung kết U17 quốc gia năm 2022 trước một vòng đấu.

Tin nổi bật ngày 27/6

Nghệ An: Tin nổi bật ngày 27/6

(Baonghean.vn) – Thường trực HĐND tỉnh thông báo về việc triệu tập kỳ họp thứ 7; Nông dân Nghệ An chống hạn cho chè; Mở rộng cảng cá Lạch Quèn; Cháy nhà, 1 người chết … là những thông tin nổi bật trong ngày 27/6.

Trường nâng cao

Nghệ An: Mô hình trường học tiên tiến tạo cơ hội cho học sinh phát triển toàn diện

(Baonghean.vn) – Từ năm học 2022 – 2023, Nghệ An sẽ thí điểm mô hình trường tiên tiến ở 4 cấp học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Việc triển khai mô hình nhằm thực hiện Quyết định 147 / QĐ – UBND phê duyệt Đề án thí điểm xây dựng trường mầm non và phổ thông tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2021-2030 và tạo bước đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan nhà nước

Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan nhà nước

(Baonghean.vn) – Xem xét dự thảo nghị quyết phê chuẩn tổng số viên chức, lao động hợp đồng trong các đơn vị sự nghiệp và tổ chức hội đến năm 2023, Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị Sở Nội vụ làm rõ phương án cắt giảm 5.587 người. biên chế đến năm 2025 theo yêu cầu của Bộ Nội vụ.

Cửa Lò

Cử tri thị xã Cửa Lò lo ngại việc tăng giá xăng dầu sẽ khiến đời sống người dân gặp nhiều khó khăn

(Baonghean.vn) – Đề nghị các đại biểu Quốc hội và cử tri thị xã Cửa Lò kiến ​​nghị, việc tăng giá xăng, dầu dẫn đến tăng giá nhiều loại hàng hóa, dịch vụ, phát sinh nhiều chi phí khác, làm ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất của nhân dân. kho.

Cùi dừa

Cùi dừa, con gần 1 tuổi chết

(Baonghean.vn) – Sự việc đau lòng xảy ra tại xóm Thuận Minh, xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương.

Bác và cháu trai

Chú và cháu ‘hợp tác’ vận chuyển heroin từ Nghệ An ra Hà Nội

(Baonghean.vn) – Dù đã 2 lần vào tù vì ma túy nhưng Luân vẫn tiếp tục vận chuyển heroin. Lần này, Luân đồng ý mang heroin từ Nghệ An ra Hà Nội và rủ cháu mình cùng tham gia.

Các đại biểu tham gia lớp học.  Ảnh: Hoàng Anh

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến ​​thức Quốc phòng – An ninh khóa 3

(Baonghean.vn) – Ngày 27/6, tại Trung đoàn 764, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến ​​thức quốc phòng và an ninh lần thứ 3 cho đối tượng 3 – khóa đầu tiên của năm. Năm 2022.

Ứng dụng chuyển đổi số và giám sát giao thông từ Trung tâm Điều hành Thành phố Thông minh IOC tại Thành phố Vinh.  Ảnh: Nguyễn Hải

Chuyển đổi kỹ thuật số là gì?

(Baonghean.vn) – Chuyển đổi số là quá trình thay đổi đồng bộ và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, phương thức làm việc và sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ số.

Tàu cập cảng cá Cửa Hội cuối tháng 5

Nghệ An kiểm soát, xử lý để giảm nợ khó đòi

(Baonghean) – Trong thời gian qua, cùng với các kênh đầu tư vốn khác vào nền kinh tế, hoạt động tín dụng của các ngân hàng trên địa bàn Nghệ An diễn ra khá sôi động. Tuy nhiên, các hoạt động và giao dịch này luôn song hành với rủi ro phát sinh nợ xấu.

Người nghèo cần giúp đỡ

Người nghèo cần giúp đỡ

(Baonghean.vn) – Đây là những hoàn cảnh khó khăn mà Hội LHPN thị xã Cửa Lò và các đoàn thể đang tổ chức kêu gọi giúp đỡ. Họ là những người mưu sinh bằng nghề buôn thúng bán mẹt. Dù đã cố gắng hết sức nhưng cuộc sống của họ vẫn còn nhiều khốn khó, gặp những tai họa bất ngờ, rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Nga chỉ trích phương Tây che giấu vấn đề lính đánh thuê

Nga chỉ trích phương Tây che giấu vấn đề lính đánh thuê

(Baonghean.vn) – Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova ngày 26/6 cáo buộc phương Tây không sẵn sàng trả lời các câu hỏi của Nga về lực lượng lính đánh thuê của họ ở Ukraine.

Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà 4 thế hệ

Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà 4 thế hệ

(Baonghean.vn) – Tình yêu thương, sự lắng nghe và thấu hiểu là những yếu tố tạo nên hạnh phúc trong ngôi nhà có 4 thế hệ ở xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Vân Trường

Nâng cấp, mở rộng Cảng cá Lạch Quèn (Quỳnh Lưu)

(Baonghean.vn) – Thời điểm này, Nghệ An đang nâng cấp, mở rộng Cảng cá Lạch Quèn tại xã Quỳnh Thuận, (Quỳnh Lưu). Mục tiêu là tạo điều kiện cung cấp các dịch vụ hậu cần nghề cá, đảm bảo tàu thuyền cập bến an toàn.

Hãy

Cùng “giải nhiệt” mùa nắng nóng với ngành Điện

(Baonghean.vn) -Video clip hướng dẫn cách tiết kiệm điện mùa nắng nóng.

Ngày trở lại đầy cảm xúc của vị trọng tài trẻ quốc gia

Ngày trở lại đầy cảm xúc của vị trọng tài trẻ quốc gia

(Baonghean.vn) – “Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An là giải đấu đặc biệt và nhiều cảm xúc đối với tôi. Tôi từng là cầu thủ và giờ tôi là trọng tài của giải đấu này ”, Dương Duy Dũng chia sẻ trong ngày trở lại giải đấu với vai trò“ người cầm mực ”.

Người đàn ông chết khi đang ngủ trong ngôi nhà đang cháy

Người đàn ông chết khi đang ngủ trong ngôi nhà đang cháy

(Baonghean.vn) – Một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu khiến căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 người tử vong.

Cảnh

Chủ quán bar bị bắt vì ma túy

(Baonghean.vn) – Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Cao Đăng Hồng và Vương Nhật Minh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt, Hồng luôn trang bị vũ khí “nóng” để chống trả lực lượng chức năng trong trường hợp bị bao vây.

HĐND tỉnh cho ý kiến ​​về việc xây dựng 428 trụ sở Công an cấp xã

HĐND tỉnh cho ý kiến ​​về việc xây dựng 428 trụ sở Công an cấp xã

(Baonghean.vn) – Trên cơ sở đề xuất của UBND tỉnh, tại cuộc họp thẩm tra, Ban Pháp chế, HĐND tỉnh yêu cầu các sở, ngành làm rõ nguồn lực đảm bảo xây mới, nâng cấp. cung cấp cho 428 trụ sở công an xã trong toàn tỉnh.

270 lượt cán bộ, chuyên viên tham gia lớp tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

270 lượt cán bộ, chuyên viên tham gia lớp tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

(Baonghean.vn) – Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ, chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng ở địa phương, cơ sở nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng, nghiệp vụ.

Tắm Hồ Thanh Đàm.  Ảnh: Huy Thu

Hồ Thanh – ‘Cửa Lò của 5 miền Nam’

(Baonghean.vn) – Với địa thế đẹp, thông thoáng, nguồn nước trong và sạch, những ngày qua, đập thủy lợi Hộ Thành ở xã Nam Kim (Nam Đàn) đã thu hút đông đảo người dân trong và ngoài huyện đến đây. tắm ở đây. mát mẻ, mát mẻ.

Leave a Comment