Ca sĩ Moon Joon Young khóc lóc xin lỗi sau loạt scandal ‘đổi tình lấy tiền’ và tài xế lúc say rượu

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Moon Joon Young khóc xin lỗi sau nhiều lần liên tục dính scandal. hình hình Hình ảnh: Naver.

Mới đây, xuất hiện tại lịch trình Guilty Seat, nam ca sĩ Moon Joon Young (ZE:A) đang lên tiếng xin lỗi sau loạt scandal ‘đổi tình lấy tiền’ và hai lần bị thấy được tài xế lúc say rượu. 

‘Tôi thực sự xin lỗi. Tôi tin rằng đó là lỗi của tôi 100%, 1000%’, anh khóc và nói về hành vì tài xế lúc say rượu.

Vào sáng 7/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Moon Joon Young điều khiển ôtô trong tình trạng say rượu ở khu vực Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul.

13 ngày sau, Joon Young lên tiếng xin lỗi, thể hiện sự phản ứng và khẳng định anh bị lợi dụng để tống tiền do scandal lần này.

Cuối thuộc, Moon Joon Young bị phạt 8 triệu won (khoảng 6.371 USD). Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc tỏ ra tức giận và nghĩ là đây là hình phạt ‘quá nhẹ nhõm’. 

Moon Joon Young cũng từng bị thu hồi do tài xế vào năm 2018 cũng vì tội danh tài xế lúc say rượu.

giảng giải về bê bối ‘đổi tình lấy tiền’ liên quan tới nữ BJ (streamer) Haru, Moon Joon Young đang mang đến thấy thêm thông tin, người thân dạng thân muốn kinh doanh trong ngành nghề music, nên anh tìm khả năng tiếp cận những người nổi tiếng nhất.

Sau đó, Moon Joon Young bị Haru ‘tố’ đòi tiền đang gửi tặng qua livestream và đề nghị tạo dựng mối quan hệ ‘đổi tình lấy tiền’ lúc cô từ chối gặp trực tiếp. 

Joon Young đồng ý với comment nghĩ là hành động của anh ấy làm tổn hại tăm tiếng những thành viên trong nhóm nhạc. 

Anh thanh minh: ‘Đây là một trong những điều quan yếu nhất đối với tôi. Việc tôi xuất hiện tại lịch trình Guilty Seat với thể trở thành địa chỉ gây xôn xao, vì vậy, tôi kỳ vọng những comment này ko gây tác động tới những thành viên’.

>>Xem thêm: bức hình của BTS bị tẩy chay vì liên quan tới scandal tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published.